ket qua bong sa truc tuyen

ket qua bong sa truc tuyen

Tán gia bại sản vì… thuốc nam
Thuốc nam vốn lành tính nhưng vì lạm dụng nó dẫn đến không ít trường hợp bị bệnh tật, có khi còn tử vong.
Theo BS Bùi Văn Khánh, Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng (Bệnh viện Bạch Mai), bệnh nhân nam có tiền sử rối loạn cương dương, nhưng sau khi uống thuốc bổ được quảng cáo trị rối loạn cương dương thì cậu nhỏ lại bất ngờ cương cứng hơn khiến họ rất khổ sở.
Có ông thì không dám đến bệnh viện vì xấu hổ mà giấu bệnh, sau này khi không chịu đựng được mới đến bệnh viện thì đã quá muộn.
Các bác sĩ Trung tâm Nam học và tiết niệu (Bệnh viện Việt Đức) cũng gặp bệnh nhân tương tự. Họ bị cương đau dương vật kéo dài sau khi uống các thuốc bổ có tác dụng cường dương được quảng cáo ầm ĩ, nào là chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, di tinh, liệt dương…
BS Nguyễn Hồng Khương, Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức) khuyến cáo, nếu sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, không có giấy phép lưu hành, người bệnh rất dễ bị ngộ độc.
Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng, người bệnh nên đến bệnh viện, phòng khám có chuyên môn về nam khoa để được tư vấn, khám và điều trị.
Các bác sĩ khuyến cáo, đối với các bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, rối loạn cương dương nên tìm đến các bác sĩ có chuyên môn để được thăm khám và điều trị.
Việc tự ý dùng thuốc để điều trị là rất nguy hiểm, bởi có một số trường hợp do tự ý dùng thuốc, bệnh không những không được cải thiện mà còn nặng hơn, thậm chí đe dọa tính mạng. Người bệnh cần đến khám ở các cơ sở chuyên khoa để được xác định và đưa ra hướng điều trị thích hợp.
TS Nguyễn Quang, Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức)
Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh