ket qua bong tay ban nha

ket qua bong tay ban nha

Bọ cạp
Rắn hoa là một loại côn trùng không xương thuộc họ rắn. Đây là loài đặc sản được nhiều người yêu thích. Những con rắn có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới nhưng chúng được tìm thấy nhiều nhất ở Philippines.
Trong đó, rắn hoa xanh là một loài rắn đặc hữu của Philippines và cũng được coi là loài rắn không xương sống lớn nhất thế giới.
Những con rắn hoa xanh có thể dài tới hơn 1 mét, là loài bò sát không xương sống lớn nhất thế giới.
Rắn hổ bướm
Những con rắn hổ bướm này còn được biết đến với cái tên là rắn chúa, bởi chúng được nuôi để làm vật nuôi cảnh. Loài này là loài rắn nước, có nguồn gốc từ Nam Mỹ.
Rắn hổ bướm có tên khoa học là Hymeno manii, là loài rắn nước. Nó có chiều dài trung bình từ 1 – 1,2m và nặng không quá 20kg.
Rắn nâu
Rắn nâu còn được gọi với cái tên là rắn hoa cỏ. Đây là loài rắn thuộc họ Elapidae, được tìm thấy ở khắp nơi tại Philippines.
Rắn nâu có chiều dài trung bình từ 60 – 90cm, cân nặng không quá 1kg, màu sắc rất đa dạng như màu nâu, màu xanh và màu trắng.
Rắn sọc
Rắn sọc hay rắn sọc đốm là một loài rắn đặc hữu của Philippines. Nó được tìm thấy ở nhiều nơi ở đảo Luzon và phía nam Luzon, nhưng có một số lượng lớn nhất thuộc về đảo Palawan. Một vài điểm đặc biệt về màu sắc và kích thước của loài này là rắn sọc không có đuôi.
Loài rắn sọc này thường sống trong các khu rừng, bụi cây rậm của đất nước Phillipines. Nó có màu xanh lục, màu xanh nước biển và màu trắng. Loài này có chiều dài dao động từ 20 – 40cm.
Cua nhện
Loài cua này được biết đến trong danh sách các loài động vật có vỏ vì nó chỉ sống trên đảo Mindanao. Nó có nhiều tên gọi khác nhau như: rắn, hải ly và cua nhện. Loài này sống cả trên cạn lẫn dưới nước. Một loài phổ biến nhất của nó được tìm thấy ở miền Nam Philippines.
Cua nhện có màu tím và màu xanh, với lớp vỏ hình bầu dục hoặc vòng tròn. Cua nhện chỉ ăn thực vật.
R

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh