ket qua bong to

ket qua bong to

Tỏi và gừng có chứa hợp chất allicin, có tác dụng kháng khuẩn, chống lại các loại virus có hại…
Các chuyên gia khuyên rằng không nên cắt lát tỏi ngay sau khi sử dụng vì nó có thể làm mất đi những tính năng chống oxy hóa, chống vi khuẩn và nấm của nó. Nếu bạn cắt lát tỏi để làm món salad hoặc ăn sống, chúng sẽ làm mất những đặc tính chống vi khuẩn, kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe của bạn.
2. Tỏi và các loại hạt: Tỏi chứa chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Tỏi chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp cơ thể chống lại bệnh tật, đặc biệt hữu hiệu với ung thư và bệnh tim mạch vành.
Các chuyên gia cho rằng tỏi có thể giúp tăng tuổi thọ của bạn lên 2-3 lần so với người không ăn tỏi.
3. Tỏi đen: Theo các chuyên gia, tỏi đen chứa hơn 1 tỷ chất hoạt động có lợi như vitamin, chất chống oxy hóa, khoáng chất và các hợp chất chứa lưu huỳnh. Tỏi đen cũng có thể giúp giảm nguy cơ tiểu đường do tác dụng làm giảm hàm lượng insulin, tăng độ nhạy insulin của cơ thể.
4. Tỏi ngâm: Tỏi ngâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Tỏi ngâm giúp giải phóng allicin và các hợp chất lưu huỳnh khác, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.
5. Tỏi và mật ong: Tỏi có nhiều tác dụng, không chỉ là gia vị trong nhiều món ăn mà còn có tác dụng chữa bệnh.
Theo các chuyên gia, nếu bạn bị cảm lạnh, hãy ăn một tép tỏi mỗi sáng và nó sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Tỏi cũng có thể điều chỉnh lượng đường trong máu và giúp bạn ổn định hơn.
6. Tỏi ngâm: Tỏi có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt.
Tỏi rất tốt cho gan và nó cũng chứa ít calo. Tuy nhiên, khi tỏi ngâm quá lâu, nó sẽ mất đi rất nhiều hợp chất có lợi.
7. Tỏi và gừng: Gừng có nhiều tác dụng, đặc biệt khi thêm vào các món ăn và nước uống.
Những đặc tính chống viêm của gừng giúp tăng cường sức khỏe cho xương và sức khỏe nói chung. Bên cạnh đó, gừng cũng có đặc tính kháng khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh