ket qua bong truc tuyen hom nay

ket qua bong truc tuyen hom nay

Khi bài hát được phát trên radio với lời ca và giai điệu hay quá thì mình lại cảm thấy vô cùng thích thú và bắt đầu tìm hiểu về bài hát. Trong một lần lang thang trên mạng, vô tình thấy bài hát này do một ca sĩ thể hiện. Mình tìm đọc tất cả các thông tin liên quan đến bài hát, mình thấy rất thích và sau đó có ý định mua một bài hát về để nghe – bạn Ngọc chia sẻ.
Anh chàng chia sẻ tiếp: Mình rất ấn tượng với bài hát bởi giai điệu rất hay và lời ca rất văn minh. Mình đã cố gắng học lời theo giai điệu và cảm thấy rất thích thú, sau khi nghe một thời gian, mình nảy sinh thêm nhiều dự định để làm sao có thể truyền tải hết ý nghĩa bài hát đến người nghe.
Được biết, trong một lần đi hát cùng bạn thân thì Ngọc được một người bạn khác giới thiệu bài hát này. Tuy nhiên, do không biết cách thể hiện nên bạn của bạn đã chọn cách hát như hát cho mọi người nghe mà chưa dám gửi lời bài hát cho bạn của mình. Chính vì thế, bạn của Ngọc đã gửi bài hát đến chương trình.
Nhận được lời đề nghị đó của bạn, Ngọc đã rất bất ngờ và cảm thấy rất vui bởi sau khi bài hát được đăng tải thì đã có rất nhiều người cùng quan tâm và chia sẻ.
Chia sẻ với chương trình, Ngọc xúc động kể lại: Khi vừa gửi được một ngày thì mình nhận được cuộc điện thoại mời tham gia thử giọng. Mình rất vui mừng và cảm thấy rất hạnh phúc bởi mình đã gửi đúng và kịp thời. Mình thật sự xúc động khi biết tin này bởi vì đó như là lời động viên để mình phải cố gắng nhiều hơn trong tương lai.
Mình cũng không dám tin là mình biết có thể hát được vì mình vẫn rất nhút nhát và cũng chưa bao giờ có những bản thu âm của mình trên các trang nghe nhạc lớn. Mình chỉ biết là sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.
Mình nghĩ rằng nếu có cơ hội nào đấy thì mình rất mong muốn được hợp tác với các nghệ sĩ khác để có thể gửi bài hát của mình đến mọi người.
Chương trình tuần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh