xem trực tiếp bóng đá đan mạch

xem trực tiếp bóng đá đan mạch

Pellegrini cho rằng bóng đá Anh bây giờ đã ở rất gần với châu Âu. (Ảnh: Getty)
Sau khi xem trận đấu này, cựu danh thủ người Pháp cũng cho rằng bóng đá Anh đã ở rất gần với châu Âu.
Cựu tiền vệ 36 tuổi chia sẻ: Đây là trận đấu rất quan trọng và tôi nghĩ rằng cả Man City và Leicester đều phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận đấu này. Tôi tin rằng bóng đá Anh đã ở rất gần với châu Âu. Đó là điều mà chúng ta đã làm được trong vài năm trở lại đây.
Chúng ta đang dần tiến lên và đó là điều mà không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy một số thứ hơi khác so với trước đây. Đó là sự cân bằng về mặt chiến thuật và cách thi đấu. Bóng đá Anh đang tiến lên và Leicester cũng thế. Họ rất tự tin và chúng tôi phải cố gắng hết khả năng của mình.
Tôi nghĩ rằng bóng đá Anh đang ở vị thế hoàn toàn khác so với trước đây. Bóng đá Anh đã trở nên rất tuyệt vời ở giai đoạn này trong những năm qua. Tôi hy vọng rằng điều đó sẽ tiếp tục được duy trì trong thời gian tới.
Pellegrini không phải là cựu danh thủ duy nhất tin rằng Leicester City có thể cạnh tranh chức vô địch mùa giải năm nay. Trước đó, cựu danh thủ Anh – Jamie Redknapp cũng tin tưởng rằng Leicester sẽ tạo ra bất ngờ khi cho rằng: Đây là một mùa giải tuyệt vời. Có thể nói, Leicester sẽ tạo nên một bất ngờ lớn./.
Xem clip các bàn thắng trong trận Man City – Leicester:
CTV Bảo Long/VOV.VN Theo Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá việt nam với nhật bản Previous post xem trực tiếp bóng đá việt nam với nhật bản
bong da u 19 dong nam a Next post bong da u 19 dong nam a