xem trực tiếp bóng đá v league

xem trực tiếp bóng đá v league

Tuy nhiên, nếu chỉ như vậy thôi, thì không sao. Nhưng nếu để nói về những điều tích cực hơn, thì đó thực sự là một thảm họa cho Liverpool. Không chỉ là việc mất đi hàng loạt các cầu thủ tốt, những người mà tôi cho rằng có thể thay thế được vai trò của họ, mà còn là việc không có được đội ngũ HLV tốt nhất có thể.
Sự thay đổi đã diễn ra trong vài tuần trở lại đây, và thực sự là không đủ. Tôi không thấy điều này sẽ mang đến một sự thay đổi lớn trong cách vận hành lối chơi của Liverpool.
– Có rất nhiều điều phải làm để thay đổi cho Liverpool theo hướng mà tôi mong muốn. Chúng ta cùng xem qua một số điều dưới đây:
1. Liverpool phải được tổ chức tốt hơn, phải chơi thứ bóng đá đúng nghĩa. Có những thứ cần phải thay đổi, như hàng phòng ngự. Ở trận đấu với Man City, chúng ta thấy rất nhiều vấn đề mà các hậu vệ Liverpool để xảy ra, không phải là những lỗi nhỏ. Các cầu thủ phải biết cách chơi một cách tốt hơn, để có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao.
2. Liverpool có nhiều thời gian hơn, vì họ có thể đá với Man City chỉ trong một vài ngày, và họ đã giành được một kết quả hoàn toàn xứng đáng. Nhưng sau đó lại để mất đi một đội hình tốt như vậy.
3. Những trận như thế này cũng rất quan trọng, vì chúng ta thấy họ sẽ lại có thêm nhiều thời gian cho một số trận đấu khác. Có thể họ sẽ phải đá với những đội ở tốp dưới, nhưng họ có thể tiếp tục giữ được tinh thần, phong độ để chuẩn bị cho những trận đấu khó khăn với các đội bóng lớn.
4. Tôi muốn nói với mọi người rằng Liverpool không được để thua, kể cả là thua với tỷ số nào đi nữa. Phải chơi với sự tập trung cao độ, với quyết tâm chiến thắng cao độ, với tinh thần thi đấu cao nhất.
5. Tôi nghĩ rằng đó là những vấn đề ở trận đấu này chứ không chỉ là phong độ, tinh thần.
Nếu như có được những sự thay đổi tích cực hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá olympic tokyo Previous post xem trực tiếp bóng đá olympic tokyo
xem trực tiếp bóng đá việt nam-thái lan Next post xem trực tiếp bóng đá việt nam-thái lan