xem trực tiếp bóng đá việt nam với nhật bản

xem trực tiếp bóng đá việt nam với nhật bản

Cũng theo lời cựu cầu thủ của Thể Công, việc BTC sân Thiên Trường và BHL Nam Định bỏ ra ngoài đường biên là điều không thể chấp nhận được.
Đây là một hành vi rất thiếu văn hóa, cần phải lên án và xử lý một cách thích đáng. Những hành vi như thế này không thể chấp nhận được, đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì không được phép có những hành động như vậy. Tôi đề nghị phải có một hình phạt đích đáng để những người làm nhiệm vụ trên sân, giám sát, trọng tài… không thể bỏ ra ngoài đường biên để nói chuyện được nữa.
Tôi có xem trực tiếp trận đấu trên sân, trọng tài đã mắc rất nhiều lỗi, nhiều tình huống bỏ ra ngoài, không làm nhiệm vụ vì những lý do lãng xẹt, rất khó để chấp nhận nổi, cựu tuyển thủ QG Lê Quốc Vượng chỉ trích.
Quốc Vượng cũng cho rằng Nam Định cần phải có một hình phạt đích đáng đối với BTC sân Thiên Trường
Trong trận đấu này, trọng tài đã không làm tốt nhiệm vụ của mình, khiến đội khách phải chịu nhiều thiệt thòi. Có lẽ, BTC sân Thiên Trường không đủ trình độ và khả năng nên mới có những hành động như vậy. Điều này cũng cho thấy, BTC sân Thiên Trường đã thiếu trách nhiệm.
Cá nhân tôi rất muốn HLV Văn Sỹ phải giải thích rõ với các cầu thủ việc mình bỏ ra ngoài đường biên là do nguyên nhân gì? Tuy nhiên, tôi thấy, HLV Văn Sỹ đã bỏ qua cho hành động của trợ lý của mình.
Ở khu kỹ thuật, tôi có thể thấy trợ lý HLV CLB SLNA ngồi ở đường biên, nhưng tôi không thấy có hình ảnh nào từ phía trên hò hét chỉ đạo chiến thuật.
Trợ lý HLV SLNA không chỉ đạo gì mà chỉ ngồi ở đường biên
Có lẽ, trợ lý HLV SLNA không nắm được tình hình, cũng như hiểu được trận đấu này sẽ không có chiến thắng nên mới ngồi như vậy. Còn HLV Văn Sỹ không chỉ đạo cầu thủ làm gì cả. Tôi cho rằng, đây là hành động rất thiếu chuyên nghiệp, Quốc Vượng nói thêm.
Cuối cùng, cựu cầu thủ của Thể Công vẫn cho rằng: Nếu BTC giải, HLV Văn Sỹ giải thích là sẽ có một án kỷ luật dành cho trợ lý của mình thì tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì cả. Tôi cho rằng, trọng tài đã không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá olympic tokyo Previous post xem trực tiếp bóng đá olympic tokyo
xem trực tiếp bóng đá việt nam-thái lan Next post xem trực tiếp bóng đá việt nam-thái lan