lịch đá ý

lịch đá ý

Những gì mà HLV Park Hang-seo làm được cho đội tuyển U23 và ĐTQG Việt Nam trong 2 năm qua đều đến từ những canh bạc của ông. Những thử nghiệm, cách làm của ông luôn có tính kế thừa.
Và khi mà những canh bạc ấy có dấu hiệu đổ sông, đổ bể, ông Park Hang-seo cũng chính thức trở thành tội đồ của bóng đá Việt Nam.
Nhưng điều đó không quan trọng. Ông đã thành công rồi. Vì sao? Vì ông Park đã mang lại những gì cho bóng đá Việt Nam kể từ khi bắt đầu sự nghiệp?
Từ khi bắt đầu sự nghiệp, ông Park đã là món quà mà các nước khác được hưởng. Bởi, ông đã mang về Việt Nam nhiều thứ cho đất nước đó không chỉ riêng bóng đá.
HLV Park Hang Seo đã mang về Việt Nam những thứ rất đáng kể.
Chiến thắng, những giải thưởng liên tiếp đến với ông Park. Một nhà cầm quân tài năng, một cầu thủ tài năng. Một sự kết nối giữa các nền bóng đá của các khu vực Đông Nam Á.
Những bước đi của ông trong quá khứ cũng không quá xa lạ với giới mộ điệu bóng đá châu Á, khi ông từng dẫn dắt các đội U23, ĐTQG Hàn Quốc.
Và rồi, ở lần thứ 2 dẫn dắt U23 Việt Nam, ông đã hoàn thành một bộ sưu tập những chiến thắng, những giải đấu lớn với U23 và ĐTQG, từ giải U23 châu Á cho đến Asiad, SEA Games…
Và giờ đây là VCK U23 châu Á. Ông đã là kẻ thù của tất cả các đội bóng trong khu vực. Bởi, ở giải đấu này, U23 Việt Nam đã không hề sợ hãi đối thủ nào. Từ đó, những thành công của U23 Việt Nam và ĐTQG ở thời điểm hiện tại đang khiến cho NHM tin tưởng hơn vào HLV Park Hang-seo trong tương lai.
Ông Park đã mang đến những điều vô cùng to lớn cho bóng đá Việt Nam. Một người Hàn Quốc mang tinh thần dân tộc, tình yêu bóng đá đến với người dân Việt Nam. Ông đã thay đổi bộ mặt nền bóng đá nước nhà.
Nhưng, để được như vậy, một mình con thuyền của ông Park là không đủ. Ông cần sự tiếp sức của cả nền bóng đá, từ các cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đấu bóng dá hôm nay Previous post lịch thi đấu bóng dá hôm nay
lịch đấu bóng đá aff cup Next post lịch đấu bóng đá aff cup