kết quả bóng đá premier league

kết quả bóng đá premier league

Vòng loại AFC cup 2016 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 13/2 đến 11/3/2016 với sự góp mặt của 28 đội bóng. Các đội bóng Tây Á và Đông Á sẽ được xác định sau khi kết thúc vòng loại AFC Champions League (khu vực Tây Á) và AFC Champions League (khu vực Đông Á).
Tại vòng loại AFC cup 2016 có 26 đội bóng tham dự và chia vào 4 bảng. Trong đó các đội bóng của Việt Nam gồm: Hà Nội T&T, B.Bình Dương, SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh và Hải Phòng.
4 đội lọt vào vòng đấu loại thứ nhất và 2 đội ở vòng 2 sẽ đá chéo (2 bảng cùng 1 đội giành chiến thắng). 4 đội giành chiến thắng sẽ vào vòng đấu loại thứ 2. Vòng này chia làm 2 bảng, 2 đội nhất, nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng đấu loại tiếp theo.
Các đội vào thi đấu vòng loại thứ 2 sẽ chia vào 2 bảng, 2 đội xếp Nhất, Nhì mỗi bảng vào vòng đấu tranh vé dự vòng 1/16, vòng 1/16. Theo bốc thăm, bảng F sẽ có sự hiện diện của SHB Đà Nẵng, Maziya Sports & Recreation (Maldives), Home United (Singapore), Tampines Rovers (Singapore). Bảng G gồm có Home United (Singapore), Persipura Jayapura (Indonesia), Home United (Singapore), Hà Nội T&T. Bảng I có sự hiện diện của Hà Nội T&T, Home United (Singapore), Arema Malang (Indonesia), Home United (Singapore).
Sau những thành công tại vòng bảng AFC cup, V.League 2015 chỉ còn 5 vòng đấu nữa là khép lại. Hiện tại, HAGL đã bỏ giải bóng đá V.League sau vòng 17 vừa qua, B.Bình Dương cũng đã tuyên bố bỏ V.League 2015 do không còn mục tiêu phấn đấu. Như vậy, chỉ còn 4 đội bóng đủ tư cách tham dự vòng tứ kết AFC cup 2016.
Tuy nhiên, với việc không có đại diện Việt Nam nào tham dự vòng loại thứ 2 của AFC cup 2016, cơ hội để SHB Đà Nẵng hay B.Bình Dương có thể giành vé vào thẳng vòng đấu này vẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá portugal Previous post kết quả bóng đá portugal
kết quả bóng đá real Next post kết quả bóng đá real