kết quả bóng đá pusan

kết quả bóng đá pusan

Theo lịch dự kiến, vào ngày 30/4 tới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sẽ tổ chức cuộc họp báo về trận đấu. Theo ông Phan Anh Tú, trưởng ban thi đấu của VFF, dự kiến sẽ có khoảng 300 đại diện của đội tuyển Thái Lan, Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á cùng tham dự.
Hiện tại chúng tôi đang chờ đợi thông tin từ phía Thái Lan và Việt Nam về việc chọn đối thủ ở vòng loại World Cup 2022. Theo quan điểm của chúng tôi, đội tuyển Việt Nam vẫn đang xếp ở vị trí số 1 Đông Nam Á và Thái Lan chỉ xếp ở vị trí số 2. Do vậy, trận tới sẽ là một trận đấu căng thẳng và thú vị. Hy vọng trận đấu này sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người hâm mộ Việt Nam và Thái Lan – Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Phalajra Laonertwet chia sẻ.
Sau khi nhận tin về việc đội tuyển Việt Nam giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá Malaysia cũng đã thông báo tới các đội trong khu vực Đông Nam Á về sự chuẩn bị của đội nhà, đồng thời khẳng định: Đây là một chiến thắng quan trọng của đội tuyển Malaysia. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới ông Park Hang-seo và các cầu thủ Việt Nam.
Trong khi đó, đội tuyển Malaysia lại có những chia sẻ rất lạc quan về trận đấu sắp tới. HLV trưởng Tan Cheng Hoe đánh giá: Chúng tôi sẽ phải đối đầu với một trận đấu khó khăn. Việt Nam là một đội bóng mạnh và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành được chiến thắng.
Cũng theo ông Tan, đội tuyển Malaysia sẽ cố gắng kiểm soát thế trận và không để đối phương có nhiều không gian chơi bóng. Đội khách sẽ cố gắng tận dụng những cơ hội có được và cố gắng tạo ra sự khác biệt trong trận đấu.
Cũng vào ngày 26/4 tới, đội tuyển Malaysia sẽ có trận đấu đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022 gặp đội tuyển Sri Lanka.
Trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/9/2019 tại SVĐ Thammasat.
Ngọc Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá portugal Previous post kết quả bóng đá portugal
kết quả bóng đá real Next post kết quả bóng đá real