kết quả bóng đá qpr

kết quả bóng đá qpr

Nội dung video cho thấy, trong trận bán kết U23 Việt Nam – U23 Iraq, tiền vệ Quang Hải đã phải nhận thẻ vàng sau pha truy cản tiền đạo Qatar, nhưng đội tuyển U23 Việt Nam đã có nhiều pha phối hợp ăn ý để đưa đối thủ vào loạt sút penalty. Cuối cùng, Quang Hải sút thắng và đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết để gặp U23 Uzbekistan.
Video: Quang Hải sút thành công, U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á 2018
Trước đó, sau khi U23 Việt Nam cầm hòa U23 Iraq với tỉ số 3-3, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã chia sẻ trên mạng xã hội: Trận đấu với U23 Iraq thật sự rất khó khăn. Tuy nhiên, tôi rất tự hào về các đồng đội của mình, đã chiến đấu quả cảm trước đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều.
Được biết, đây là lần thứ hai Quang Hải và đồng đội vào chung kết giải châu Á. Tại vòng chung kết U23 châu Á 2016, U23 Việt Nam lần đầu tiên vào chung kết. Khi đó, Quang Hải là ngôi sao sáng nhất bên phía đội tuyển Việt Nam và có hai bàn thắng.
Ở trận chung kết gặp U23 Uzbekistan vừa diễn ra, Quang Hải đã góp dấu giày trong cả hai bàn thắng của đội tuyển Việt Nam. Chung cuộc, Việt Nam và Uzbekistan hòa nhau 1-1 để bước vào loạt sút luân lưu định mệnh. Kết quả, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 5-4 và giành chức vô địch.
Mộc Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá portugal Previous post kết quả bóng đá portugal
kết quả bóng đá real Next post kết quả bóng đá real