kết quả bóng đá quốc gia bồ đào nha

kết quả bóng đá quốc gia bồ đào nha

Theo thông tin mới nhất, trung vệ Kim Bong-jin sẽ có mặt tại Nam Định để hội quân với đội bóng chủ sân Thiên Trường.
Đây là sự thay đổi nhân sự lớn nhất trong đội hình của HLV Park Hang Seo. Bởi trước đó, cầu thủ này đã xin phép tập trung muộn trong đợt tập huấn của đội tuyển U23 Việt Nam.
Được biết, Kim Bong-jin đã có mặt tại Việt Nam trong ngày hôm qua 18/6, và anh đã được các bác sỹ kiểm tra kỹ lưỡng trong buổi kiểm tra sức khỏe tại CLB Hà Nội vào ngày hôm qua 17/6. Kết quả kiểm tra cho thấy, anh không gặp vấn đề gì về sức khỏe.
Theo thông tin từ HLV Park Hang Seo và đội ngũ ban huấn luyện của ĐT Việt Nam, Kim Bong-jin đã bình phục sớm hơn dự kiến.
Đây là một tin không thể vui hơn với đội bóng này, bởi trước đó, trung vệ của Hà Nội FC đã bị tái phát chấn thương háng và phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần.
Trong thời gian Kim Bong-jin gặp chấn thương, HLV Park Hang Seo vẫn còn nhiều lựa chọn khác như Nguyễn Tiến Linh, Lục Xuân Hưng hay Trần Đình Trọng.
Kim Bong-jin có thể sẽ được HLV Park Hang Seo sử dụng trong cuộc đối đầu với HAGL tới đây, bởi anh là mẫu trung vệ bất khả xâm phạm kể cả khi cầu thủ này phải trở lại CLB.
Trận đấu giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai diễn ra vào lúc 17h ngày 19/6.
Trọng Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá portugal Previous post kết quả bóng đá portugal
kết quả bóng đá real Next post kết quả bóng đá real