kết quả bóng đá real madrid

kết quả bóng đá real madrid

Tờ Sport cho biết, tiền đạo người Brazil đã bay sang Catalan vào tối thứ 6 vừa qua, và sẽ trở lại tập trung với đội bóng mới vào đầu tháng giêng này.
Điều đó có nghĩa, Neymar đã được các đồng đội ở Barca cho tập cùng nhau sau đó, và việc không còn phải lo lắng về những chấn thương trong thời gian tới, cũng đồng nghĩa với việc Barca đã hoàn tất quá trình chiêu mộ ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá thế giới.
Sự xuất hiện của Neymar cũng là điều mà những người hâm mộ Barca chờ đợi bấy lâu nay. Bởi vì trong suốt thời gian qua, tiền đạo người Brazil đã không còn được trọng dụng nhiều do anh thường xuyên phải nghỉ thi đấu vì các chấn thương.
Với việc Neymar xuất hiện, đội bóng xứ Catalunya xem như đã có được ngôi sao mới, khi hiện có quá nhiều cầu thủ tài năng trên hàng công. Tuy vậy, để tiền đạo được định giá đến gần 50 triệu euro này có thể chơi được ở vị trí mà Messi từng để lại là một câu chuyện không hề đơn giản.
Trong quá khứ, Neymar đã từng được kỳ vọng giúp Barca vượt qua giai đoạn khó khăn nhưng những chấn thương liên tiếp trong những mùa giải gần đây cộng với việc không có được thể lực tốt nhất đã khiến cho cựu tiền đạo Santos không được như mong đợi.
Trước khi chuyển đến Barca, Neymar từng tuyên bố sẽ gắn bó với CLB đến năm 40 tuổi nếu còn nhận được những lời đề nghị hợp lý. Với tài năng của mình, Neymar được xem là niềm hy vọng của Barca trong tương lai gần.
Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Neymar, rất nhiều khả năng anh sẽ phải ngồi trên khán đài để xem các đồng đội thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá portugal Previous post kết quả bóng đá portugal
kết quả bóng đá real Next post kết quả bóng đá real