kết quả bóng đá real sociedad

kết quả bóng đá real sociedad

Bạn bè tôi thường nói rằng, bóng đá giống như là thứ không thể tồn tại, và có những thứ còn đáng sợ hơn bóng đá. Tại đây, có quá nhiều áp lực đè nặng lên vai các cầu thủ. Tôi chưa từng nghĩ nó sẽ tồn tại tại đây mãi mãi. Và khi chứng kiến Real đánh bại Barca để giành chức vô địch Champions League, cả thế giới đã thay đổi suy nghĩ của tôi.
Tôi chưa bao giờ có thể nghĩ về việc mình sẽ chơi bóng tại TBN. Mọi người nói rằng tôi nên tới Anh hoặc Đức vì những lý do khác nhau, tôi đã cố gắng nói ra điều đó. Tôi muốn tới một nơi mà tất cả mọi người đều coi trọng bóng đá, những thứ tôi có thể hòa nhập, có thể phát triển, có thể chiến thắng và làm mọi thứ mình muốn.
Tôi không bao giờ cảm thấy thoải mái khi nghĩ về việc bản thân mình nên thi đấu cho nước nào. Tôi thích chơi bóng cho Tây Ban Nha hơn và muốn chứng tỏ cho tất cả thấy rằng tôi có thể chơi tại đây. Tôi không cảm thấy thoải mái khi nghĩ về việc bản thân mình nên chơi cho Tây Ban Nha. Tôi thích chơi cho Real hơn.
Có rất nhiều thứ mà tôi chưa từng biết tới, tôi nghĩ rằng khi lớn lên tôi sẽ có nhiều thứ hơn nữa. Tuy nhiên, nếu ai đó nói rằng tôi có thể chơi bóng ở TBN và Tây Ban Nha là ưu tiên số một thì mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh. Nếu tôi chơi cho một CLB tại đây thì điều đó không thành vấn đề. Nhưng nếu chơi tại đây, tôi sẽ phải tìm một nơi nào đó để phát triển bản thân, tôi phải tới nơi mà mọi người đều thích tôi, tại sao không? Vì thế, tôi cần phải tới nơi mà mọi người thích tôi, tại sao không? – Isco chia sẻ./.
Trọng Phú/VOV.VN Theo Goal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá portugal Previous post kết quả bóng đá portugal
kết quả bóng đá real Next post kết quả bóng đá real