kết quả bóng đá real

kết quả bóng đá real

Các đội bóng tại La Liga đã bị đánh bật khỏi Top 4 trên bảng xếp hạng (thứ hạng các đội sau vòng 30). Có thể thấy, vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Real Madrid và Barcelona. Bởi khoảng cách giữa 2 đội lúc này chỉ là 6 điểm.
Real được các đội bóng bám sát trên bảng xếp hạng sau vòng 30 (Ảnh: Getty Images).
Tuy nhiên, nếu xét toàn bộ các đội bóng đang đứng ở nửa trên bảng xếp hạng, Real chỉ đứng ở vị trí thứ 7, vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng tính tới vòng 28. Điều đó cũng có nghĩa, khoảng cách giữa Real và Barca chỉ là 3 điểm, kém hơn một điểm so với Atletico Madrid.
Trong 5 giải bóng đá hàng đầu châu Âu chỉ có duy nhất Premier League xếp trên Real Madrid, đội bóng có vị trí thứ 6 (thứ hạng chung cuộc ở La Liga). Còn lại 3 giải đấu khác đã bị các đội bóng xếp trên họ vượt mặt.
Những đội bóng đang đứng ở nửa trên bảng xếp hạng sau vòng 30 là: Chelsea (thứ 8), PSG (thứ 9), Arsenal (thứ 10), Man City (thứ 11) và Valencia (thứ 12).
Trong số các đội bóng đã giành quyền dự vòng 1/8 Europa League mùa này, đội đang đứng ở vị trí thứ nhất là Atletico Madrid (thứ 2) còn đội đứng thứ 8 là Arsenal (thứ 9).
Bảng xếp hạng các đội bóng sẽ tranh tài tại vòng 1/8 Europa League./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá real sociedad Previous post kết quả bóng đá real sociedad
kết quả bóng đá seagame 29 Next post kết quả bóng đá seagame 29