kết quả bóng đá sea game

kết quả bóng đá sea game

Tại SEA Games 31, bóng đá nam sẽ là mục tiêu của U22 Việt Nam và những người hâm mộ sẽ không được chứng kiến những pha bóng đẹp, những bàn thắng thần thánh như thế này. Ảnh: VFF.
Tại SEA Games 31, môn bóng đá nam sẽ được tổ chức tại một địa điểm chính là Hà Nội. Ở giải đấu này, U22 Việt Nam sẽ có 2 nhiệm vụ quan trọng là giành HCV và bảo vệ thành công chức vô địch.
Hiện tại, các tuyển thủ quốc gia như Văn Toàn, Quang Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng…đã về nước và đang luyện tập. Những cầu thủ này sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài vào trưa 24-8 và nhanh chóng di chuyển về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Dự kiến, chiều ngày 25-8, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân trở lại tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 28-8 đến 12-9. Trước khi bước vào SEA Games 31 (dự kiến diễn ra khoảng nửa tháng, từ tháng 11 đến tháng 12-2021), các tuyển thủ sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.
Trước đó, thầy Park và các học trò đã trải qua hơn 2 tháng tập luyện và thi đấu các trận đấu nội bộ. Kết quả, sau 14 trận, đội tuyển quốc gia đã có những sự cải thiện đáng kể về mặt thể chất, khi các cầu thủ đạt thể trạng, nền tảng thể lực tốt hơn so với thời điểm tập trung đầu tháng 7-2020.
Theo kết quả bốc thăm môn bóng đá nam, U22 Việt Nam nằm ở bảng đấu tử thần với 3 đối thủ gồm: Indonesia, Singapore và Thái Lan. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp lần lượt các đối thủ vào các ngày 26, 27 và 28-11 trước khi thi đấu trận cuối cùng tại vòng bảng với U22 Campuchia vào ngày 3-12.
LÊ HÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá real sociedad Previous post kết quả bóng đá real sociedad
kết quả bóng đá seagame 29 Next post kết quả bóng đá seagame 29