kết quả bóng đá sea games nam

kết quả bóng đá sea games nam

Vì vậy, khi những ngày cuối cùng của năm đang cận kề, người hâm mộ và những người quan tâm đến bóng đá nước nhà lại đặt thêm nhiều hy vọng vào SEA Games 2015 tại Singapore.
U23 VN đã sẵn sàng cho SEA Games 2015. Ảnh: H.Đ.
Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với báo chí hôm qua, HLV Miura cũng đã không giấu tham vọng cùng U23 Việt Nam vô địch SEA Games 29. Ông Miura nói: Tôi có niềm tin U23 Việt Nam sẽ vô địch SEA Games năm tới. Tôi không nghĩ rằng có giải đấu nào, đội tuyển nào được kỳ vọng vô địch SEA Games. Với U23 Việt Nam lúc này, các cầu thủ đang rất quyết tâm để giành HCV SEA Games.
Trong khi đó, trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games cho biết, trong những phát biểu gần đây, HLV Miura đã khẳng định, U23 Việt Nam sẽ vào đến trận chung kết SEA Games. Tuy nhiên, để hiện thực hóa mục tiêu này vẫn còn một trận đấu nữa.
Về U23 Malaysia, HLV Miura cho biết, trong những trận đấu gần đây nhất gặp các đội bóng của Malaysia ông đã nghiên cứu kỹ lối chơi của các cầu thủ Malaysia. Họ luôn là một đối thủ khó chơi. U23 Malaysia có sức mạnh cả tấn công lẫn phòng ngự. Tôi biết họ có hàng tiền vệ và tiền đạo rất mạnh. Họ có nhiều cầu thủ giỏi như tiền vệ tấn công hay tiền đạo… – HLV Miura nói.
Tại SEA Games 2015, U23 Malaysia nằm ở bảng B cùng các đội U23 Thái Lan, U23 Singapore, U23 Lào, U23 Đông Timor và chủ nhà U23 Malaysia. Đây là bảng đấu được cho là dễ thở cho U23 Malaysia.
Để chuẩn bị cho giải đấu này, HLV Ong Kim Swee của U23 Malaysia đang có những kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016. Ông cho biết, dù chỉ mới làm việc với các cầu thủ trong thời gian ngắn. Nhưng họ đã thể hiện nhiều sự tiến bộ về cả chất lẫn lượng.
Theo HLV Ong Kim Swee, U23 Malaysia sẽ có những kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games một cách chi tiết.
U23 Malaysia sẽ có sự phục vụ của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá real sociedad Previous post kết quả bóng đá real sociedad
kết quả bóng đá seagame 29 Next post kết quả bóng đá seagame 29