ket qua bong da viet nam moi nhat

ket qua bong da viet nam moi nhat

Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất của PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Giảng viên cao cấp Đại học Y dược TPHCM với các bài test sàng lọc phát hiện sớm ung thư vú tại TP.HCM.
Đây là phương pháp phát hiện sớm ung thư vú, từ đó giúp chẩn đoán giai đoạn bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, giúp cải thiện tiên lượng sống của bệnh nhân (đặc biệt là phụ nữ đã lớn tuổi có nhiều nguy cơ tử vong do bệnh).
Các chuyên gia cho rằng, các phụ nữ thường xuyên khám sàng lọc ung thư vú đều đặn sẽ được phát hiện bệnh sớm và có tiên lượng tốt. Trong cộng đồng, việc tầm soát ung thư vú là rất cần thiết, đặc biệt với phụ nữ trên 40 tuổi.
Hiện nay, việc tầm soát ung thư vú được thực hiện bằng hình thức đo chu vi vòng đầu bằng siêu âm doppler qua đường quầng vú, kết hợp với xét nghiệm chụp nhũ ảnh.
Theo các chuyên gia, ung thư vú nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì khả năng chữa khỏi rất cao. Việc phát hiện sớm ung thư vú cũng đồng nghĩa với việc bệnh nhân được tiếp cận và chăm sóc sớm hơn với những phương pháp điều trị tiên tiến, tiết kiệm chi phí.
Những phụ nữ trong nhóm có nguy cơ cao mắc bệnh nên đi kiểm tra sàng lọc sớm, để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát để tầm soát bệnh.
Ung thư vú là loại bệnh ác tính, có đến 10% phụ nữ trên 40 tuổi mắc bệnh này tại Việt Nam. Tại TP.HCM, mỗi năm có khoảng 5.000 bệnh nhân nữ mắc bệnh ung thư vú được phát hiện tại bệnh viện.
Theo thống kê, ở nhóm phụ nữ trên 40 tuổi, nếu được phát hiện sớm ung thư vú có thể chữa khỏi lên đến trên 85%. Tuy nhiên, bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn muộn, do đó tỷ lệ chữa khỏi bệnh giảm xuống rất nhiều.
Ung thư vú là loại thường gặp nhất trong các loại bệnh ung thư ở phụ nữ. Ung thư vú có thể gặp ở mọi lứa tuổi, ở cả hai giới, không riêng gì phụ nữ độ tuổi 30.
Ung thư vú có thể xảy ra ở bất kỳ phần nào của vú, thường gặp nhất là ở phần trên (chiếm 65%). Thông thường, ung thư vú phát triển âm ỉ trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da viet nam chieu nay Previous post ket qua bong da viet nam chieu nay
ket qua bong da viet nam va thai lan Next post ket qua bong da viet nam va thai lan