ket qua bong da viet nam nhat ban

ket qua bong da viet nam nhat ban

Cũng theo BS. Quang, đây là một trong những trường hợp hiếm gặp trong thực tế bởi thông thường khi bị các tổn thương ở da, bệnh nhân chủ yếu chỉ dùng loại thuốc giảm đau và chống ngứa thông thường, ít để ý tới loại thuốc gây mê trong trường hợp nặng và dẫn tới tình trạng sốc phản vệ.
Sau khi được cấp cứu kịp thời, hiện tại bệnh nhân đã khỏe mạnh và được xuất viện.
Trước đó, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cũng tiếp nhận 1 bệnh nhân nam trong tình trạng sốt cao, mẩn đỏ, ngứa vùng mông, ngứa lan tỏa từ chân, lưng, bụng, ngực…
Theo BS. Quang, khi thăm khám bệnh nhân trên, bác sỹ thấy một vết xước rất nhỏ ở mông, bệnh nhân bị nhiễm trùng và nhiễm nấm da. Trước mắt, chúng tôi sẽ điều trị cho bệnh nhân theo hướng uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm phù nề, chống viêm. Ngoài ra, cũng có thể trong vài ngày tới, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng chiếu tia, làm sạch tổn thương, sau đó bác sỹ sẽ tiến hành các xét nghiệm kiểm tra chức năng của gan thận, nếu đủ thì có thể tiến hành mổ. Bệnh nhân sẽ phải uống kháng sinh liên tục trong 3 tuần để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, bác sỹ Quang cho hay.
Nguyễn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da viet nam chieu nay Previous post ket qua bong da viet nam chieu nay
ket qua bong da viet nam va thai lan Next post ket qua bong da viet nam va thai lan