ket qua bong da viet nam va thai lan

ket qua bong da viet nam va thai lan

Kết quả nghiên cứu cho thấy, việc cho con bú có liên quan đến sự đa dạng của ADN, và có mối quan hệ nhân quả giữa việc tăng số lượng phân tử ADN đa chu kỳ và tăng số lượng phân tử ADN đơn chu kỳ. Điều này cũng được chứng minh bằng các thử nghiệm trước đây đối với chuột và thỏ, ông K.Griffin nói.
Mặc dù có nhiều bằng chứng cho thấy có mối tương quan giữa thời gian mang thai và sự tăng số lượng phân tử ADN đa chu kỳ, nghiên cứu của ông K.Griffin và các cộng sự lại đưa ra một kết quả khác.
Đó là, việc nuôi con bằng sữa mẹ liên quan đến việc tăng lượng phân tử ADN đa chu kỳ, và các bà mẹ có nhiều hơn một chu kỳ mang thai, đồng thời thời gian giữa các chu kỳ mang thai kéo dài hơn so với những bà mẹ không nuôi con bằng sữa mẹ.
Chúng tôi nhận thấy rằng, những bà mẹ không nuôi con bằng sữa mẹ đã sinh ra những con ốm đau và tử vong sớm hơn, và những trẻ này cũng có nhiều hơn một chu kỳ mang thai so với những đứa trẻ được nuôi bằng sữa mẹ. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc có con muộn có thể làm giảm tuổi thọ trung bình của một người. Ngoài ra, những đứa trẻ sơ sinh ít có xu hướng tử vong khi được sinh ra hơn những đứa trẻ được sinh ra sớm, ông K.Griffin giải thích.
Ông K.Griffin không phải là người đầu tiên phát hiện ra mối liên hệ giữa việc cho con bú và sức khỏe của trẻ. Các nghiên cứu trước đây đã cho thấy rằng, cho con bú là yếu tố quan trọng đối với những phụ nữ mang thai và cho con bú khi mang thai.
Nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Khoa học Sinh sản (Journal of Obstetrics and Gynecology) đã cho thấy, việc cho con bú có thể giúp kéo dài thời gian mang thai.
Phương Hà (Theo Sciencedaily)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da viet nam u19 Previous post ket qua bong da viet nam u19
ket qua bong da vong 11 Next post ket qua bong da vong 11