ket qua bong da viet nam vs campuchia

ket qua bong da viet nam vs campuchia

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như Internet thì những hình ảnh về cuộc sống của người dân Campuchia đã được truyền tải đến các nước trên thế giới và Việt Nam chúng ta cũng được đón nhận những hình ảnh này. Đặc biệt, hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của người dân Campuchia qua các phương tiện thông tin như báo chí, tivi, internet… được các cơ quan thông tấn, báo chí của Việt Nam đăng tải thường xuyên và nhanh chóng đã giúp cho người dân Campuchia nói chung và người dân Việt Nam nói riêng rất phấn khởi và tự hào.
Tuy nhiên, sau đó thì những hình ảnh về cuộc sống của người dân Campuchia cũng đã bị nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng để xuyên tạc và bôi nhọ Việt Nam, điều đó đã gây ra những tổn thất vô cùng to lớn đến uy tín của Việt Nam và quan hệ truyền thống tốt đẹp của hai nước Việt Nam – Campuchia.
Trước tình hình đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo các cơ quan báo chí trong nước, nhất là Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tăng cường tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam tới người dân Campuchia nhằm tăng cường hiểu biết và tình đoàn kết hữu nghị bền chặt giữa hai nước, hai dân tộc.
Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí Việt Nam cũng tích cực phát hiện, tố cáo những hành vi sai trái của các tổ chức, cá nhân đã và đang cố tình xuyên tạc, bôi nhọ quan hệ Việt Nam – Campuchia, gây chia rẽ tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước, đồng thời làm thất bại mọi âm mưu phá hoại, chia rẽ mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay.
Theo đó, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã mở nhiều chuyên mục như Đảng với Dân tộc, Dân với Nước nhà và Việt Nam – Campuchia – Một tình bạn sâu đậm nhằm cung cấp những thông tin chính thống một cách kịp thời, đa chiều và khách quan.
Đặc biệt, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, tọa đàm trong nước và quốc tế để tăng cường sự hiểu biết giữa Việt Nam – Campuchia, cung cấp thông tin và phân tích về các khía cạnh của mối quan hệ hai nước nhằm củng cố sự tin cậy và hiểu biết lẫn nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da viet nam u19 Previous post ket qua bong da viet nam u19
ket qua bong da vong 11 Next post ket qua bong da vong 11