ket qua bong da vn vs uae

ket qua bong da vn vs uae

Các bạn trẻ đang trao đổi về các vấn đề liên quan đến các sản phẩm của mình
Tại buổi tọa đàm, các doanh nhân đã bày tỏ quan điểm về vấn đề nóng về quản lý chất lượng hàng hóa qua internet; vai trò và trách nhiệm của các cơ quan quản lý trong việc định hướng, bảo vệ doanh nghiệp, nhà sản xuất.
Bà Nguyễn Thị Hồng Minh – Giám đốc công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến Vinalink – một nhà sản xuất trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm cho rằng: Chúng ta không nên nhìn vấn đề ở góc độ doanh nghiệp để từ đó quy chụp, đánh giá về chất lượng sản phẩm.
Cũng theo bà Nguyễn Hồng Minh, việc sử dụng các trang web bán hàng trực tuyến là một công cụ, giúp người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm mà mình mong muốn mà không bị chi phối về thời gian và không phải đến tận nơi.
Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần thận trọng, không nên coi thường các trang thương mại điện tử. Bởi lẽ, hiện nay nhiều trang thương mại điện tử chỉ chú trọng đến việc bảo vệ các doanh nghiệp mà không quan tâm đến các thông tin về sản phẩm của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, bà Minh cảnh báo.
Bên cạnh đó, bà Minh cũng cho rằng, hiện nay các trang web bán hàng trực tuyến đang có rất nhiều mặt không rõ ràng về sản phẩm. Các doanh nghiệp cần phải tự bảo vệ mình bằng cách liên hệ với chủ các trang web có sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp nhỏ phải liên hệ với một doanh nghiệp lớn, để họ có thể tư vấn trực tiếp về sản phẩm của mình, bà Minh nhấn mạnh.
Các doanh nghiệp tham gia tọa đàm đều cho biết, họ sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, quảng bá sản phẩm với các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam, nhất là những sản phẩm mới, nhằm góp phần thúc đẩy thương mại điện tử phát triển và đem lại nhiều lợi ích trong việc thúc đẩy sản xuất của các doanh nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Trần Hữu Linh – Cục trưởng cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công thương).
Buổi tọa đàm có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp.
Ông Trần Hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da viet nam u19 Previous post ket qua bong da viet nam u19
ket qua bong da vong 11 Next post ket qua bong da vong 11