lịch thi đau bong da

lịch thi đau bong da

Không biết các bạn gái đã bị dính bao lâu nhưng em thấy là mình cứ bị bong tróc, ngứa. Mỗi khi ra nắng phải bịt tạm bằng khăn và mặc áo dài tay nên em cảm thấy đau rát.
Có lúc còn phải dùng cả dầu mát và sữa tắm nữa. Nhiều khi em còn thấy hơi ngứa và rát.
Có lúc em ngồi trong nhà mà cảm giác như ngồi ngoài trời nắng vậy. Nhiều khi em phải ngồi ngoài đường cả ngày vì không dám vào phòng. Các bạn bảo là đang bị bệnh, bị ung thư da, bị bỏng và bị bệnh. Em nghe mà rất đau xót. Lúc đó em chỉ còn cách trùm khăn kín đầu mà thôi.
Hình ảnh em bé bong da khi đi ra ngoài.
Khi đi bơi, tắm, đi ô tô, xe máy, đi du lịch, thậm chí cả việc đi bộ cũng có nguy cơ bị dính bong da. Đây cũng là chuyện rất phổ biến với các bạn trẻ, nhất là học sinh, sinh viên.
Có nhiều bạn còn có biểu hiện như ngứa rát, không chịu nổi hoặc cảm giác đau đớn vô cùng khi bị bong da. Nhất là sau khi lột da, tắm trắng, da bong hết mà vẫn không dám tiếp tục tắm hoặc tắm không thường xuyên. Nhiều bạn có cảm giác ngứa, rát, có lúc còn bị sưng tấy.
Có nhiều bạn còn phải dùng kem dưỡng trắng, kem trị thâm và cả kem bôi đặc trị nhưng vẫn không khỏi.
Vì thế, mình hy vọng mọi người hãy quan tâm thật kỹ đến những bệnh này, vì không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe nữa, một thành viên trên diễn đàn mạng xã hội bức xúc lên tiếng.
Em cũng bịdínhbao lâu rồi?
Đó là câu hỏi được đăng tải cách đây không lâu của nữ sinh H.A.L. (SN 1996). L. cho biết, cô bị dính bao lâu nay và đau đớn vô cùng.
L. kể: Các bạn kể cho em là bị từ khi còn nhỏ, lớn lên cũng không khỏi. Nhưng đến giờ thì khỏi hẳn. Lúc đầu mới bị như vậy cũng thấy rất đau, ngứa. Nhưng giờ thì đỡ nhiều rồi.
Nhưng giờ các bạn không nên tắm vào mùa đông, vì sẽ bị ngứa. Khi đi biển, đi bơi vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi dau bong da nam olympic Previous post lịch thi dau bong da nam olympic
lịch thi đau bóng đá việt nam Next post lịch thi đau bóng đá việt nam