lịch thi dau bong da

lịch thi dau bong da

Với lời đề tựa: Bạn có dám làm bạn với thần chết không?, Dangerous được xem là một bộ phim hành động ly kỳ, có phần giật gân với những pha hành động nguy hiểm, bạo lực. Bộ phim được công chiếu tại các rạp Lotte Cinema, Galaxy, BHD từ ngày 15.7.
Dangerous kể về câu chuyện hai nhân viên cứu hộ dũng cảm, Kim Ki-ho (do Jo Yeo-ki đóng) và Lee Sang-min (do Lee Je-hyun đóng) đã phát hiện ra một người bị rắn đuôi chuông cắn. Nhưng thay vì chạy trốn để được trợ giúp, họ đã chiến đấu với con rắn để bảo vệ mạng sống của người mình yêu. Trong quá trình chiến đấu với con rắn hung tợn, họ phải chiến đấu chống lại những kẻ giết người hàng loạt luôn tìm đến họ và bắt họ phải chết nếu không sẽ bị chúng sát hại.
Theo lời của đại diện của công ty phát hành phim, đây là bộ phim có yếu tố hành động ly kỳ với kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, người này cũng cho hay, Dangerous không phải là phim bom tấn, bởi bộ phim chỉ là sự kết hợp ăn ý giữa những đạo diễn, nhà sản xuất và dàn diễn viên của nó.
Bộ phim có kinh phí khoảng 18 tỷ Won (16 tỷ đồng), được chuyển thể từ loạt phim truyền hình ăn khách của đài MBC – Attack on Titan.
Trailer Dangerous
Trailer Attack on Titan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi dau bong da nam olympic Previous post lịch thi dau bong da nam olympic
lịch thi đau bóng đá việt nam Next post lịch thi đau bóng đá việt nam