lịch thi dấu bong da

lịch thi dấu bong da

Ngoài ra, việc sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cũng khiến các loại mỹ phẩm chứa các chất lạ tác động trực tiếp đến da. Vì khi tiếp xúc với các loại mỹ phẩm này, chúng ta dễ bị dị ứng hoặc nổi mẩn đỏ trên da. Vì vậy, khi chọn các loại mỹ phẩm cho bé, mẹ chú ý nên ưu tiên các loại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không những tốt cho da, mà còn an toàn cho sức khỏe.
Những loại mỹ phẩm cho bé cần phải có nhãn của nhà sản xuất hay các cửa hàng uy tín, có hướng dẫn sử dụng cũng như hạn sử dụng rõ ràng, được người tiêu dùng tin tưởng; không gây kích ứng da với các thành phần an toàn, đặc biệt là không làm da bị khô hay bị nứt nẻ.
Nếu có điều kiện và bạn vẫn muốn sử dụng các loại mỹ phẩm cho bé, nhưng cần phải đọc rõ hạn sử dụng trước khi dùng. Bởi khi dùng các loại mỹ phẩm này, da của bé thường có hiện tượng dị ứng, ngứa, đỏ, nổi mẩn, kích ứng với các vùng da nhạy cảm.
Lưu ý về cách chăm sóc vùng da nhạy cảm của bé trong mùa đông
– Không nên tắm nước quá nóng hay quá lạnh. Việc tắm nước nóng hay nước lạnh quá đều ảnh hưởng xấu đến da của bé. Các vết nứt nẻ trên da bé cũng thường xuất hiện do nước nóng có thể làm mất đi độ ẩm của da, khiến da bé bị khô hơn.
– Không nên ngâm vùng da bị bong da vào nước quá lâu hay quá thường xuyên. Việc làm này khiến cho da bé càng dễ bị tổn thương.
– Khi da bé bị khô, mẹ nên cho bé tắm bằng các loại sữa tắm có độ pH phù hợp. Tránh loại sữa tắm có quá nhiều cồn gây hại cho da bé.
– Mùa đông, mẹ cũng không nên dùng nước nóng quá mà chỉ nên dùng nước hơi ấm. Điều này có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi dau bong da nam olympic Previous post lịch thi dau bong da nam olympic
lịch thi đau bóng đá việt nam Next post lịch thi đau bóng đá việt nam