lịch thi đâu bóng đá

lịch thi đâu bóng đá

Theo bầu Hiển: Bóng đá Đông Nam Á có những đội rất hay và chúng ta phải cố gắng phát huy. Ví dụ như Thái Lan có nền bóng đá mạnh, nhưng họ cũng không thể đứng một chỗ mãi. Chúng ta phải có đối sách để làm gì thì làm vì tương lai bóng đá Việt Nam.
Bầu Hiển nói tiếp: Tôi nghĩ nếu ta làm được thì thế hệ đi sau sẽ tiến xa. Như U.23 vừa rồi, nếu nói chúng ta đứng nhất Đông Nam Á thì tôi nghĩ đó chỉ là nói suông, nói cho vui. Nhưng không phải vậy. Khi chúng ta thua người ta không thể chấp nhận, không phải như vậy. Nên chúng ta phải làm để có thành tích. Nếu không làm được, chúng ta sẽ bị người ta nói. Tôi cho rằng những nhà chuyên môn như chúng tôi phải đóng góp cho những dự định, dự luật để phát triển bóng đá.
Tôi cho rằng, ta cần phải đầu tư hơn nữa cho bóng đá trẻ, bởi nếu cứ để cho một CLB làm đào tạo thì rất khó. Như HAGL làm đào tạo trẻ thì chúng tôi chỉ có 7 em, nhưng đào tạo trẻ của Hà Nội FC chúng tôi có trên 30 em, đào tạo trẻ của Hà Nội FC đã có 15 lứa. Như vậy là chúng ta làm đào tạo trẻ tốt, bầu Hiển nói.
Bầu Hiển cho rằng, cần phải đầu tư nhiều về đào tạo trẻ hơn nữa, không chỉ trong bóng đá.
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn T&T cũng chia sẻ thêm: Tôi cho rằng, đào tạo trẻ là tốt nhất, nếu ta muốn phát triển bóng đá nước nhà, đào tạo cầu thủ là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng chúng ta phải đầu tư, phải có kinh phí, cần có sự giúp đỡ của Nhà nước.
Tôi cho rằng, chúng ta đang thiếu những quy định pháp lý, thiếu những con người, quy định mang tính quy phạm, mang tính pháp luật để điều hành. Chính vì vậy, tôi mong muốn trong dự thảo của các bộ ban ngành liên quan cần có một điều nào đó, một quy định nào đó, để chúng ta có thể có những bước đi, giải pháp mang tính pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đau bóng đá hôm nay Previous post lịch thi đau bóng đá hôm nay
lịch thi đấu bong da anh Next post lịch thi đấu bong da anh