lịch thi dau bong da seagame 31

lịch thi dau bong da seagame 31

Các thí sinh tham dự vòng chung kết được lựa chọn từ vòng sơ loại, có cơ hội được trải nghiệm và phát triển tài năng tại cuộc thi này. Thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp trong nghệ thuật ca hát, vũ đạo, trình diễn, chơi nhạc cụ…
Các thí sinh sẽ được đào tạo, tập huấn kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp với giáo viên thanh nhạc, chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm. Ngoài ra, các thí sinh xuất sắc sẽ được tham dự các vòng thi cấp quốc gia và quốc tế.
Tại Hà Nội, sẽ có hai buổi tập huấn cho thí sinh tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Âu Cơ với những chuyên gia quốc tế: Ông Andrew P.Cronin (Mỹ) – giáo viên thanh nhạc và vũ đạo hàng đầu của Học viện Music Academy; Ông Paul C.Kann (Pháp) – Giáo viên nhạc Jazz và nhạc dân tộc; Ông Jeff W.Spenberg (Đức) – Giảng viên Jazz đại học Âm nhạc Vienna và cũng là chuyên gia hàng đầu về Jazz tại Đức.
Thí sinh tại Tp.HCM sẽ có những buổi tập huấn tại nhạc viện TP.HCM với những chuyên gia nước ngoài: Ông Mark C.Will (Mỹ) – Giáo sư nhạc Jazz tại Học viện Âm nhạc Seattle; Ông Beny M.Covik – giáo sư thanh nhạc – âm nhạc điện tử tại học viện Âm nhạc Boston; Ông Benjamin Leach – giáo sư thanh nhạc – âm nhạc dân gian tại đại học Âm nhạc Berklee, Boston; Ông Paul Thomas – nghệ sĩ jazz – tại Học viện Âm nhạc Boston; Ông Andrew P. Cronin – giáo viên âm nhạc – tại Học viện Âm nhạc New York.
Với những kiến thức cơ bản, kỹ năng chuyên nghiệp khi còn là thí sinh, các thí sinh sẽ được rèn luyện về giọng hát, kỹ năng trình diễn, khả năng sáng tác và những yếu tố quan trọng khác để trở thành một nghệ sĩ biểu diễn thực thụ như phong cách, phong cách âm nhạc, tính nghệ thuật, yếu tố văn hóa… để có thể hội nhập và giao lưu với các nghệ sĩ quốc tế.
Cuộc thi tài năng âm nhạc quốc tế New York’s Got Talent là một cuộc thi tài năng âm nhạc quốc tế thường niên được khởi xướng bởi thành phố New York (Mỹ). Cuộc thi tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi dau bong da nam olympic Previous post lịch thi dau bong da nam olympic
lịch thi đau bóng đá việt nam Next post lịch thi đau bóng đá việt nam