lịch thi đâu bóng đá vn

lịch thi đâu bóng đá vn

Theo ông Hải còi, với tình thế hiện tại, ĐTVN cần thêm những quân bài tốt nữa để tăng cường khả năng tấn công, chứ không chỉ dựa vào những cựu binh đã lão hóa như Công Vinh, Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân. Tôi đang rất nóng lòng muốn xem Công Phượng và các đồng đội thể hiện thế nào khi được đá với Đài Loan, ông Hải còi chia sẻ.
HLV Lê Thụy Hải nói rằng, ĐT Việt Nam cần thêm những quân bài khác nữa
Tôi rất thông cảm với sự lo lắng của HLV Miura, bởi ông ấy cần những cầu thủ có phong độ tốt nhất trong cả hai trận đấu với Iraq và Thái Lan. Nhưng thực lòng tôi cho rằng, không chỉ ở trận giao hữu với ĐTVN mà cả ở hai trận đấu với Thái Lan tới đây họ đều rất cần những cầu thủ mới, đặc biệt là ở hàng công.
ĐT Việt Nam cần những cầu thủ có phong độ ổn định để sẵn sàng cho hai trận đấu tới đây với Thái Lan và Iraq. Công Phượng chỉ mới được ra sân ở trận gặp Thái Lan nhưng đã thể hiện sự tiến bộ. Văn Thắng cũng vậy. Chúng ta không có nhiều sự lựa chọn, phải tính tới chuyện sử dụng cầu thủ nào, và dùng ai, HLV Lê Thụy Hải phân tích về hai trận đấu của ĐTVN trong tháng 10 tới.
Trước câu hỏi của phóng viên về việc có hay không áp lực về thành tích của ĐTVN khi gặp Iraq hay Thái Lan, ông Hải còi thẳng thắn nói rằng: ĐTVN phải thi đấu vì danh dự của nền bóng đá chứ không phải đá để người ta biết mình thế nào. Tôi chỉ xin nhấn mạnh, chúng ta không có nhiều trận đấu trong tháng 10 nên phải tính toán làm sao để các cầu thủ có thể đạt hiệu quả cao nhất.
Nói riêng về tiền đạo Công Vinh, HLV Lê Thụy Hải cho rằng, Công Vinh cần được thi đấu nhiều hơn. Ở trận gặp Thái Lan, Công Vinh chỉ có mặt trên khán đài chứ ở ngoài sân không hề được xem, thậm chí là không được vào sân. Như thế là không nên. Công Vinh phải được ra sân ở cả 2 trận đấu sắp tới. Tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đau bóng đá hôm nay Previous post lịch thi đau bóng đá hôm nay
lịch thi đấu bong da anh Next post lịch thi đấu bong da anh