lich thi dau bong da vn hom nay

lich thi dau bong da vn hom nay

Tôi thích cái câu không có người đàn ông thành đạt cũng không có đàn ông thất bại. Tôi thích câu không có người đàn ông xấu thì không có đàn ông đẹp.
Tôi thích câu không có người đàn ông thành công thì không có đàn ông thành công và câu không có người đàn ông thành công thì chỉ có đàn bà thành công.
Tôi thích câu không có người đàn ông thất bại thì không có đàn bà thành công. Tôi thích câu không có người đàn ông thất bại thì không có đàn bà thành công. Tôi thích câu không có người đàn ông thành công thì chỉ có đàn bà thành công.
Tôi thích câu không có người đàn ông thành công thì không có đàn bà thành công. Tôi thích câu không có người đàn ông thất bại thì chỉ có đàn bà thành công và câu không có người đàn ông thất bại thì chỉ có đàn bà thành công.
Có lẽ không nhiều người hiểu được ý nghĩa của những câu nói này.
Trong những lúc buồn chán tôi tự nhủ: Không phải vì thế giới có thêm một anh hùng thành công khác mà là vì tôi đã có thêm một người đàn ông thất bại.
Một người bạn đã nói với tôi: Hãy học cách tha thứ cho những thất bại mà chúng ta phải chấp nhận, bởi vì tha thứ không phải là một sự giải thoát, mà đó là một cách để có thêm sức mạnh. Tha thứ không phải để làm sống lại mà là để bắt đầu một điều gì đó cho tương lai.
Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da vl world cup 2022 Previous post lich thi dau bong da vl world cup 2022
lich thi dau bong đa hom nay Next post lich thi dau bong đa hom nay