lịch thi dau bong da vn

lịch thi dau bong da vn

Trong video này, có hình ảnh thí sinh mặc trang phục bikini tạo dáng trong phòng thay đồ, trên người chỉ có tấm vải che thân.
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.
Hình ảnh này lan truyền nhanh trên mạng xã hội và được nhiều cư dân mạng chia sẻ. Có người còn gọi thí sinh nữ trong phòng tắm là siêu vòng 3…
Trả lời phỏng vấn của báo Lao Động, bà Nguyễn Thị Hà – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam – cho biết, đơn vị này chưa chính thức nhận được thông tin về việc thí sinh chụp ảnh khỏa thân và cho hay, sẽ có những biện pháp để yêu cầu đơn vị phát tán video lên mạng phải gỡ bỏ hình ảnh, cải chính, xin lỗi công khai.
Được biết, những hình ảnh trên mạng là do một nhóm tổ chức sự kiện thực hiện, đơn vị tổ chức cũng đã có văn bản yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh đó.
Về phía mình, Tân hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 cho biết, cô đã rất sốc và bất ngờ khi những hình ảnh trên được phát tán trên mạng. Người đẹp cũng cho biết, cô đã rất nỗ lực để chuẩn bị cho cuộc thi và có được thành công như ngày hôm nay.
Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 là cuộc thi sắc đẹp uy tín, dành riêng cho nữ doanh nhân có tuổi đời từ 18 đến 45.
Đây là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ của nữ doanh nhân Việt Nam.
Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 là cuộc thi sắc đẹp uy tín, dành riêng cho nữ doanh nhân có tuổi đời từ 18 đến 45. Cuộc thi này không chấp nhận thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ.
Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về vẻ đẹp tự nhiên, hình thể gợi cảm, trí thức, tâm hồn, phong cách ứng xử thông minh và kỹ năng sống.
Thí sinh sẽ không phải tham gia vòng sơ khảo, bán kết, chung kết mà được vào thẳng vòng chung kết.
Ban Tổ chức sẽ chọn ra các người đẹp tham gia vòng chung kết được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi dau bong da nam olympic Previous post lịch thi dau bong da nam olympic
lịch thi đau bóng đá việt nam Next post lịch thi đau bóng đá việt nam