lich thi dau bong dau hom nay

lich thi dau bong dau hom nay

Tôi có dịp về thăm quê vào dịp giỗ ông tôi, người mà tôi đã từng gắn bó rất thân thiết trong thời gian đi làm công tác xã đội. Ngày giỗ cũng là ngày tôi đi thăm mộ hai người bạn cùng xã, một người là liệt sĩ và một là thương binh.
Lúc đó tôi đã về quê được mấy hôm, có mấy cô cậu từ miền Nam ra thăm tôi. Họ gặp nhau tay bắt mặt mừng và trò chuyện rất vui vẻ. Nghe tin tôi về, mấy cô cậu này cũng ra Đà Nẵng thăm tôi.
Tôi cũng rất thích món bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm, vì tôi đã ăn món này nhiều năm rồi. Khi ăn tôi mới phát hiện ra, thịt heo ở chợ cũng không tươi bằng thịt heo ở nhà. Tôi hỏi chị bán hàng thì chị ấy bảo thịt ở nhà chị không ngon bằng thịt ở quầy của chị em.
Chị ấy còn nói, có nhiều quầy ở chợ nhưng thịt heo ở quầy của chị không ngon bằng thịt của chị em. Tôi mới phát hiện ra, ở Đà Nẵng cũng có nhiều quầy bán thịt heo ngon mà lại không ngon bằng ở nhà.
Tôi mới hỏi chị bán hàng tại sao, chị ấy nói ở quầy bán thịt của chị cũng có rất nhiều thịt heo ngon, nhưng lại không ngon bằng quầy của chị em.
Nhưng mà tôi cũng rất thích món mắm nêm, đây là món ăn đặc trưng của Đà Nẵng, tôi nghĩ, khi chế biến mắm nêm, người chế biến sẽ sử dụng gia vị cho đậm đà hơn, nhưng chị bán hàng này quả là rất tinh tế và khéo léo.
Tôi không biết họ sẽ làm mắm bằng gì, nhưng tôi rất thích mắm nêm. Tôi chỉ muốn đến gặp chị ấy, mua về ăn, chắc cũng được lắm, chứ không như anh em tôi, khi tôi mua về mà không ăn được mắm của mình thì lại phải đổ bỏ.
Tôi còn nhớ chị ấy nói chị làm mắm bán không được, vì làm mắm ở quê không tốt bằng ở Đà Nẵng. Tôi bảo chị ấy: Bây giờ em ra Đà Nẵng mua, em mới được tận hưởng được mùi vị mắm quê. Có lẽ, cái mùi vị mắm quê ấy cũng làm tôi nhớ lại cái mùi vị mắm quê ngày nhỏ mà mình đã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da vl world cup 2022 Previous post lich thi dau bong da vl world cup 2022
lich thi dau bong đa hom nay Next post lich thi dau bong đa hom nay