lich thi dau bong ro olympic

lich thi dau bong ro olympic

2.
Bài thơ Viếng Đại tướng của Xuân Diệu được nhạc sĩ Phạm Tuyên phổ nhạc.
3.
Bài thơ Tiếng đàn được nhạc sĩ Văn Cao sáng tác năm 1967. Với giai điệu nhẹ nhàng, xúc động về người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam, bài thơ của nhạc sĩ Văn Cao trở nên gần gũi và thấm thía với thế hệ trẻ.
4.
Bài thơ Nhớ được nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn phổ nhạc năm 1968. Bài thơ có âm hưởng tươi vui, mang tính chất lạc quan, vui tươi và hy vọng. Bài thơ mang đến cho người đọc niềm tin mạnh mẽ vào chiến thắng của dân tộc.
5.
Bài thơ Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ của nhà thơ Hữu Thỉnh được nhạc sĩ Thuận Yến phổ nhạc năm 1975. Với giai điệu nhẹ nhàng, xúc động, bài thơ của nhà thơ Hữu Thỉnh đem đến cho người nghe một cảm nhận rõ nét về những tháng ngày lịch sử của dân tộc.
6.
Bài thơ Dáng đứng Việt Nam của nhà thơ Trần Đăng Khoa được nhạc sĩ Đỗ Nhuận phổ nhạc năm 1980. Bài thơ không chỉ là một bài thơ ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà còn là lời hiệu triệu, tiếng gọi hào hùng của Tổ quốc đối với những người con đất Việt đang sinh sống, học tập và làm việc xa quê hương.
7.
Bài thơ Tổ quốc gọi tên mình của nhà thơ quân đội Nguyễn Việt Chiến giành giải nhì cuộc thi thơ toàn quốc năm 2015. Tổ quốc gọi tên mình đã thể hiện niềm tự hào, yêu nước của người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ và khẳng định mạnh mẽ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc.
8.
Bài thơ Ta đi chọn lối của nhà báo – nhà thơ Nguyễn Hữu Quý giành giải ba của Báo Văn nghệ năm 1996. Bài thơ với những câu thơ giản dị, giàu hình ảnh nhưng không kém phần sâu sắc đã thể hiện được những khát vọng lớn lao của con người ở thế hệ sau về chủ quyền và sự phát triển của đất nước.
9.
Bài thơ Dáng đứng Việt Nam của nhà thơ Đinh Quang Thành giành giải nhì cuộc thi thơ toàn quốc năm 2010. Bài thơ với những vần thơ đầy chất thơ, trữ tình đã tạo nên nguồn cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da vl world cup 2022 Previous post lich thi dau bong da vl world cup 2022
lich thi dau bong đa hom nay Next post lich thi dau bong đa hom nay