ngày mai việt nam đá mấy giờ

ngày mai việt nam đá mấy giờ

Không ai muốn như thế. Nhưng vì không có ai nên phải chấp nhận, HLV Park Hang Seo nói trong buổi họp báo sáng nay.
Tôi rất xin lỗi khi phải nhận quyết định này. Đó là quyết định của tập thể đội bóng, của ban huấn luyện và của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhưng nó lại diễn ra đúng vào thời điểm quan trọng của bóng đá Việt Nam.
HLV Park Hang Seo. Ảnh S.N
Trước trận đấu với Thái Lan rất khó khăn. Tôi biết rằng các cầu thủ, nhân viên, HLV… đều nỗ lực rất nhiều. Tôi biết rằng tình hình của đội hiện nay không tốt. Tôi luôn muốn tập trung tối đa cho đội tuyển Việt Nam, ông Park nói tiếp.
Sau những lời chia sẻ của HLV Park Hang Seo, giới truyền thông cho rằng nhà cầm quân người Hàn Quốc đã không kìm được cảm xúc và có những phản ứng khá gay gắt.
Cũng trong buổi họp báo, ông Park đã gửi lời cảm ơn tới VFF, các HLV, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam đã tạo điều kiện trong quá trình tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam.
Cuối cùng, ông Park cũng cho biết mục tiêu của U22 Việt Nam là giành HCV trong kỳ đại hội này.
Tôi là HLV trưởng, tôi muốn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian dẫn đội tuyển Việt Nam, tôi thấy các cầu thủ thực hiện rất tốt.
HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn các phóng viên Việt Nam. Ảnh S.NKhi còn ở Hàn Quốc, tôi có thể làm được nhiều điều cho bóng đá Việt Nam, nhưng khi đến Việt Nam thì tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp nhất để dẫn dắt đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang Seo nói.
Nói về chấn thương của cầu thủ Tấn Sinh, ông Park Hang Seo cho biết:Cậu ấy bị thương khi thi đấu cho CLB, chúng tôi phải chăm sóc đặc biệt. Tấn Sinh có thể lực tốt, thi đấu tốt ở cánh. Sau khi phẫu thuật, cậu ấy đã hồi phục tốt.
Cuối cùng, ông Park khẳng định ông không hề cảm thấy áp lực khi dẫn dắt U22 Việt Nam. Bởi đây là nhiệm vụ quốc gia, nhiệm vụ của ông là phải giúp bóng đá Việt Nam giành được chức vô địch.
HLV Park Hang Seo và các học trò đã sẵn sàng cho trận ra quân ở SEA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ngoại hạng anh bóng đá Previous post ngoại hạng anh bóng đá
nhan dinh bong da anh vs dan mach Next post nhan dinh bong da anh vs dan mach