ngoại hạng trung quốc bóng đá

ngoại hạng trung quốc bóng đá

Một số trang tin nước ngoài còn bình luận, những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như: Carlos Tevez, Javier Mascherano, Fernando Gago, Angel di Maria, Javier Hernandez có thể thay thế vị trí của Ronaldo.
Tuy nhiên, theo chuyên gia bóng đá của tờ Sport (Tây Ban Nha) thì: Những cầu thủ như Tevez, Mascherano, Di Maria, Gago hay Di Maria không có cơ hội tỏa sáng ở Champions League bởi đây là giải đấu lớn, áp lực nhiều, đòi hỏi cầu thủ thể hiện tốt nhất khả năng của mình, chứ không phải vì họ đang ở thời điểm thăng hoa nhất. Đó là còn chưa nói đến việc các cầu thủ trên chưa từng chơi ở một sân khấu lớn như Champions League.
Trong khi các cầu thủ trên đang có phong độ tốt ở các giải vô địch quốc gia ở châu Âu, thì cơ hội tỏa sáng ở Champions League lại không nhiều. Bởi thế, cơ hội để họ được chứng tỏ mình khi xuất hiện ở sân chơi này là không nhiều, vì thế, các cầu thủ này cần phải có thời gian để học cách thích nghi nếu muốn tỏa sáng ở sân chơi này, chuyên gia này phân tích.
Không chỉ có vậy, cựu cầu thủ của Real Madrid, Roberto Carlos (người Brazil) cũng có những nhận định rất đáng chú ý về sự kiện này: Tôi biết Ronaldo. Cậu ấy đã chơi cho những CLB hàng đầu châu Âu trong nhiều năm qua và sẽ còn tiếp tục chơi cho Real Madrid trong thời gian tới. Điều này không phải là xấu nhưng nếu nói Ronaldo là cầu thủ tốt nhất thế giới hiện nay thì cũng không sai.
Trong bóng đá, bạn luôn có những cầu thủ giỏi, những cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt trên chấm 11 mét. Tuy nhiên, ở Champions League, bạn phải có đẳng cấp. Ronaldo có thể chơi tốt ở bất cứ nơi nào, nhưng ở một nơi mà các cầu thủ như Messi, Ibrahimovic hay Ribery làm việc nhiều hơn, họ xứng đáng được thi đấu ở một sân khấu lớn như Champions League, Roberto Carlos nói thêm.
Trong bài trả lời phỏng vấn tờ AS, Ronaldo cũng tự tin tuyên bố, anh sẽ vượt qua mọi áp lực bởi không có áp lực thì không làm được việc gì. Còn HLV Ancelotti thì nói rằng: Các cầu thủ đã làm rất tốt. Họ đã chiến đấu cho đến phút cuối cùng và tạo nên lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ngoại hạng anh bóng đá Previous post ngoại hạng anh bóng đá
nhan dinh bong da anh vs dan mach Next post nhan dinh bong da anh vs dan mach