nhan bong da

nhan bong da

Kỹ thuật bong bóng
Các nhà khoa học Hàn Quốc đã tiến hành thử nghiệm trên da người, kết quả cho thấy kỹ thuật mới giúp làm sáng da và làm mịn, săn chắc da. Các chuyên gia tin rằng loại da mới này sau khi được thử nghiệm trên người, sẽ có khả năng chữa trị tốt và làm sáng đẹp da một cách hiệu quả.
Phương pháp này không làm tổn thương đến độ đàn hồi của da.
Những bệnh nhân mắc hội chứng bong bóng có thể cải thiện được tình trạng da bằng cách sử dụng một kỹ thuật mới. Theo đó, kỹ thuật bong bóng (Bong bóng là chất hóa học lỏng làm từ protein) đã được phát triển và thử nghiệm trên chuột.
Các nhà nghiên cứu ở ĐH Quốc gia Seoul và ĐH Quốc gia Kyung Hee đã chế tạo ra một loại bong bóng có thể làm cho làn da mịn màng và mịn màng hơn. Khi các nhà nghiên cứu chiếu một tia laser, ánh sáng sẽ phá vỡ bong bóng và nó làm cho làn da có màu sáng hơn. Họ đã tiến hành thử nghiệm ở cả người và trên chuột.
Họ thấy rằng những bệnh nhân mắc hội chứng này không bị tổn thương và có thể hồi phục một cách hiệu quả. Những bệnh nhân mắc Hội chứng bong bong còn có thể cải thiện được tình trạng da bằng cách sử dụng kỹ thuật bong bóng (Bong bóng là chất hóa học lỏng làm từ protein) đã được phát triển và thử nghiệm trên chuột.
Các kỹ thuật tương tự đã được thử nghiệm trên da người ở Mỹ, và cũng có những tiến bộ trong điều trị bệnh. Những bệnh nhân mắc chứng bệnh này có thể cải thiện được làn da của họ bằng cách sử dụng các phương thức kỹ thuật tương tự trong các nghiên cứu lâm sàng, các nhà nghiên cứu nhận định.
Tiến sĩ Yang nói: Chúng tôi đang lên kế hoạch tiến hành các thử nghiệm tương tự trên người. Tôi hy vọng rằng công trình nghiên cứu của chúng tôi sẽ được các bác sĩ và bệnh nhân quan tâm, để họ có thể hiểu rõ hơn về các kỹ thuật và cách điều trị mới.
Một nhà nghiên cứu khác, ông Kim Min-seok cho biết: Đây là một nghiên cứu đầu tiên về các kỹ thuậtbong bónglàm cho làn da mịn màng và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ngoại hạng anh bóng đá Previous post ngoại hạng anh bóng đá
nhan dinh bong da anh vs dan mach Next post nhan dinh bong da anh vs dan mach