nhan dinh bong da 365

nhan dinh bong da 365

Sau khi trải qua gần một tháng làm quen và rèn luyện thể chất với các môn võ như: Taekwondo, Karate, Võ tự do, Judo và một số bài tập thể lực, các nữ đồng nghiệp đã được ra lò với một thân hình dẻo dai, săn chắc, cùng độ dẻo dai vượt trội. Nhiều cô đồng đã nhanh chóng trở thành một lực điền trên sàn đấu võ tự do (MMA).
Sau khi tập luyện và thử thách bản thân trong các bộ môn võ thuật, các nữ đồng nghiệp nữ đồng nghiệp của chúng ta đã được tuyển chọn để trở thành một đội ngũ tiếp viên hàng không tại hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Những bóng hồng không chỉ xinh đẹp, mà còn rất tài năng này sẽ cùng với các đồng nghiệp nam và nữ khác đảm nhận các phần việc như: phục vụ đồ ăn, nước uống cho mỗi chuyến bay, thậm chí là… dọn vệ sinh tại khoang máy bay trong suốt chuyến bay.
Đội ngũ nữ tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không quốc gia.
Các nữ đồng nghiệp xinh đẹp này, sau một thời gian làm quen cùng các phi công Vietnam Airlines, nay sẽ trở thành nữ tiếp viên hàng không chính thức của hãng hàng không quốc gia, với nhiệm vụ chính là phục vụ đồ ăn, nước uống và chăm sóc các hành khách trong các chuyến bay.
Các cô gái cho biết, mỗi ngày họ có mặt trên mỗi chuyến bay đều là một ngày vui và một trải nghiệm thú vị với các chuyến bay dài. Khi được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp của hãng, với những khách hàng đặc biệt, các cô gái xinh đẹp này đã có thêm nhiều trải nghiệm để phục vụ cho công việc được tốt hơn.
Không chỉ vậy, các cô tiếp viên bóng hồng này cũng cho biết thêm, khi làm việc trong môi trường hàng không thì thời gian dành cho riêng một người rất ít, vì thế đòi hỏi các tiếp viên phải làm việc hết mình để đáp ứng được công việc.
Các cô gái được tuyển chọn từ các đội tiếp viên Vietnam Airlines đều có thể hình cân đối, chiều cao tốt, xinh xắn trong bộ đồng phục của hãng. Họ phải trải qua các phần thi về thể lực, sự nhanh nhẹn, khéo léo, tinh thần thép… để có thể đáp ứng yêu cầu trên chuyến bay.
Ngoài ra, các tiếp viên này còn phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ngoại hạng anh bóng đá Previous post ngoại hạng anh bóng đá
nhan dinh bong da anh vs dan mach Next post nhan dinh bong da anh vs dan mach