nhan dinh bong da 68

nhan dinh bong da 68

Căn biệt thự gồm 3 tầng, với 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng khách có trần cao, một khu sân thượng có tầm nhìn ra biển và một bể bơi.
Căn biệt thự có tổng cộng 12 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng khách rộng rãi, một phòng bếp có lò sưởi, một khu sân thượng nhìn ra biển và một hồ bơi riêng ở phía Bắc.
Khu biệt thự có tất cả các tiện nghi tiêu chuẩn của một dinh thự hạng sang, có đầy đủ sân tennis, hồ bơi, và phòng tập thể dục có đầy đủ trang thiết bị.
Căn biệt thự có tổng cộng 12 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng khách có trần cao, một khu sân thượng nhìn ra biển và một hồ bơi riêng ở phía Bắc.
Ngôi nhà này từng được rao bán với giá 3,75 triệu USD nhưng nó đã được giảm giá xuống còn 2,95 triệu USD.
Được biết, đây là căn biệt thự đầu tiên ở thành phố New York có thiết kế như vậy và được rao bán với giá 3,75 triệu USD (khoảng 84 tỷ đồng).
Căn nhà này từng được rao bán với giá 3,75 triệu USD (khoảng 84 tỷ đồng)
Sau khi được hoàn thành, căn biệt thự đã được đặt tên là Kelley’s House, vì nó trông giống như một ngôi nhà bình thường với một nhà bếp, một phòng khách, sân sau, phòng ăn chính, thư viện, phòng ngủ, phòng tắm đầy đủ, phòng giặt ủi và một phòng thay đồ.
Tuy nhiên, căn biệt thự này có diện tích khá nhỏ và số tiền để mua nó cũng không hề nhỏ. Căn nhà này chỉ rộng 155,14 m2 và cao 4 tầng, nhưng nó được trang trí với phong cách của một bếp hoàng gia.
Ngôi nhà này có diện tích khá nhỏ và số tiền để mua nó cũng không hề rẻ.
Trong khi những căn biệt thự lớn hơn có thể được trang bị với bếp ga đôi, bồn tắm sục, lò sưởi, tủ đồ, phòng xông hơi, quầy bar, và một phòng khách rộng rãi thì căn nhà này không có chỗ cho điều đó. Không gian sống bên trong có 3 tầng, một phòng ngủ chính, một phòng ngủ cho khách và một phòng tắm.
Bên trong căn nhà chỉ có 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ngoại hạng anh bóng đá Previous post ngoại hạng anh bóng đá
nhan dinh bong da anh vs dan mach Next post nhan dinh bong da anh vs dan mach