nhan dinh bong da dem nay

nhan dinh bong da dem nay

Sau nhiều giờ cố gắng, anh Lê Công Khanh đã vượt qua được sự cố nguy hiểm để có thể tiếp cận hiện trường và giải cứu bé gái bị kẻ lạ mặt khống chế.
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Lê Công Khanh (SN 1977, trú thôn An Lộc, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Bình Định), cha ruột của cháu bé cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 30/5.
Cháu bé bị kẻ lạ mặt khống chế được xác định là Lê Thị Mỹ Duyên (9 tuổi) con gái của anh, đang học lớp 2 của trường tiểu học số 2 Cát Minh.
Theo anh Khanh, sau khi tan trường, cháu Duyên đã bị một người đàn ông lạ mặt chặn đường và bắt lên xe máy chở đi. Khi chở cháu bé về nhà, kẻ lạ mặt này có những hành động đe dọa, sau đó khống chế và bắt trói cháu Duyên.
Sự việc diễn ra vào khoảng 19h30 tối ngày 30/5. Ảnh: Internet.
Tôi và vợ đang đi làm thuê ở TP Quy Nhơn. Khi đang trên đường về nhà thì có người gọi điện thoại cho biết con gái tôi bị khống chế. Nhận điện thoại xong vợ tôi về nhà và cùng tôi đi taxi đến khu vực xảy ra sự việc. Cháu Duyên rất khỏe mạnh và đang ở bên cạnh mẹ. Đến khi thấy vợ và tôi về đến nhà thì mới biết sự việc. Lúc đó, tôi rất hoang mang nhưng vẫn bình tĩnh để bảo vệ vợ con. Tôi đã gọi báo cho công an xã Cát Tiến xuống hiện trường giải cứu cháu, anh Khanh kể lại.
Khi được hỏi về nghi vấn kẻ lạ mặt có những dấu hiệu bất thường, anh Khanh cho biết chưa thể khẳng định được điều gì.
Con gái tôi bị trói, khống chế và bị kẻ lạ mặt dùng dây cột tay và chân. Không những thế, kẻ lạ mặt còn dùng hung khí đâm mạnh vào con gái tôi. Con gái tôi bị trói và miệng bị bịt băng keo. Rất có thể kẻ lạ mặt đã theo dõi con tôi từ trước rồi mới tiến hành hành động như vậy, anh Khanh lo lắng.
Gia đình đã lập tức trình báo với lực lượng công an xã Cát Tiến, công an huyện Phù Cát. Ngay sau đó, các cán bộ công an đã nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu cháu bé.
Khi chúng tôi đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da anh vs croatia Previous post nhan dinh bong da anh vs croatia
nhan dinh bong da duc Next post nhan dinh bong da duc