trưc tiếp bong da

trưc tiếp bong da

Theo lời anh, anh đã đi rất nhiều bệnh viện tại Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Trung ương nhưng không ai có kết quả. Chỉ đến khi nghe mọi người nói về phương pháp chữa bong da bằng năng lượng sinh học, anh đã khăn gói tìm đến.
Sau 3 lần điều trị tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, anh đã trở lại bình thường. Tuy nhiên, anh khẳng định, những ngày tiếp theo anh vẫn còn đau và sẽ tiếp tục điều trị.
Theo lời anh H., sau khi chữa khỏi bệnh, anh sẽ tự tin hơn khi đi ra đường và gặp gỡ mọi người.
Trao đổi với PV, ông Bùi Văn Vượng, Chủ tịch UBND xã Hòa Sơn cho biết, trường hợp của anh Lê Văn H. là một người dân thuộc diện hộ nghèo. Trước đây, anh H. làm nghề thợ xây, nhưng từ khi gặp bệnh, gia đình đã phá sản, anh đành về sống với bố mẹ.
Anh Lê Văn H. với phương pháp chữa bong da bằng năng lượng sinh học (ảnh L.H).
Anh H. được một người dân trên địa bàn xã giới thiệu đến nhà bà Bùi Thị N. (xã Tiên Phong, huyện Ba Vì) với mức lương hứa hẹn khoảng 1,2 triệu đồng/tháng.
Khi đến nhà bà N., mọi người đã thấy anh đi đâu đấy rồi. Nhưng thực chất, những người trong gia đình bà N. đã nói với anh rằng: Các anh cứ để tôi điều trị. Nếu không khỏi, họ sẽ đuổi các anh ra khỏi nhà.
Sau đó, anh được bà N. đưa lên Bệnh viện Da liễu Trung ương chữa. Tại đây, các bác sĩ đã kết luận anh bị u lành tính.
Tuy nhiên, khi về nhà, anh H. bắt đầu bị bệnh nặng hơn, đi đâu cũng bị mọi người xa lánh.
Được mọi người cảnh báo, anh H. đi đến một cơ sở khác để điều trị. Tại đây, bà N. vẫn tiếp tục giới thiệu anh đến gặp một thầy lang ở xã Thái Hòa – Ba Vì. Tại đây, thầy lang cũng nói anh bị bệnh nặng và chỉ trả khoảng 700.000 đồng cho 2 lần điều trị.
Không có tiền, anh H. phải cầm sổ đỏ của gia đình đi vay tiền ở ngân hàng. Tuy nhiên, càng điều trị, bệnh tình của anh càng nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiêp bóng đá hôm nay Previous post trưc tiêp bóng đá hôm nay
trận bóng 2h hôm nay Next post trận bóng 2h hôm nay