trưc tiếp bóng đá

trưc tiếp bóng đá

Trước đó, tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam cũng gặp rất nhiều vấn đề khác nhau về nhân sự. Đầu tiên là trường hợp của Đình Trọng chấn thương và HLV Park Hang-seo phải sử dụng Nguyễn Thành Chung đá cặp trung vệ. Sau đó, đến lượt vị chiến lược gia người Hàn Quốc phải sử dụng Bùi Tiến Dũng thay thế vị trí của Trần Đình Trọng (chấn thương).
Sự vắng mặt của Đình Trọng khiến hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam không còn duy trì tính ổn định. Điều này thể hiện qua hai trận đấu gặp U22 Thái Lan và U22 Singapore. Trước đối thủ không được đánh giá cao là U22 Brunei và đặc biệt là U22 Lào tại lượt trận cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, các cầu thủ U22 Việt Nam đã không thể ghi được bàn thắng nào và ngậm ngùi nhìn U22 Thái Lan giành tấm HCV.
Một vấn đề nổi cộm khác mà các đội tuyển Việt Nam gặp phải tại SEA Games 30 là sự thiếu tập trung ở những thời điểm quyết định. Trong trận đấu với U22 Indonesia, dù được đánh giá cao hơn nhưng các cầu thủ của chúng ta lại tỏ ra rất chủ quan và thường xuyên mắc những lỗi lầm đáng tiếc.
Tiếp theo đó, khi gặp U22 Thái Lan, chúng ta đã không thể tận dụng cơ hội và để đối thủ ghi được 2 bàn thắng. Trong trận đấu cuối với U22 Singapore, dù được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển Việt Nam cũng không hoàn thành chỉ tiêu đề ra trước thềm SEA Games 30 là ít nhất 1 điểm.
Rõ ràng, đây đang là những vấn đề rất đáng lo với đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng, khi trở về từ Philippines, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ có những màn thể hiện tốt nhất, hướng đến những kết quả khả quan hơn trước khi bước vào vòng loại giải vô địch bóng đá châu Á – Asian Cup 2022.
Trung Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiêp bóng đá hôm nay Previous post trưc tiêp bóng đá hôm nay
trận bóng 2h hôm nay Next post trận bóng 2h hôm nay