trưc tiêp bông da

trưc tiêp bông da

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, nhóm nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và sự tham gia của các tình nguyện viên là các bác sĩ, kỹ thuật viên và sinh viên trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã sản xuất thành công sản phẩm thuốc điều trị ung thư có hoạt chất chính có trong thành phần chính là nano curcumin.
GS, TS Đào Văn Phan và PGS, TS Lê Văn Quảng (phải) trao đổi công nghệ sản xuất nano curcumin.
PGS, TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ cao và các chuyên gia Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đánh giá cao các kết quả trong công trình công nghệ nano của nhóm nghiên cứu và khẳng định, hiện nano curcumin trong điều trị ung thư không bị ảnh hưởng, không bị phân hủy trong cơ thể và không gây tác dụng phụ. Với việc nghiên cứu thành công nano curcumin, sẽ mở ra niềm hy vọng mới cho người mắc ung thư, đồng thời cũng là động lực để những nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu về công nghệ này.
Các chuyên gia cho biết, theo cơ chế của công nghệ nano thì các hạt vàng sẽ được đưa vào các vị trí cần điều trị ung thư như gan, tiền liệt tuyến, đại trực tràng thông qua các ống nano. Các hạt vàng sẽ hấp thu vào cơ thể người, tích lũy và dẫn vào các lớp mô và tế bào. Sau đó, các hạt vàng này sẽ được chuyển hóa và đi qua một hệ thống xử lý đặc biệt, giúp cơ thể có thể dễ dàng phát hiện và tiêu diệt chúng.
Từ thành công của sản phẩm đầu tiên, nhóm nghiên cứu tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm theo các giai đoạn để tăng tối đa hiệu quả điều trị của sản phẩm. Các kết quả nghiên cứu cho thấy, nano curcumin không chỉ có tác dụng với các loại ung thư mà còn có thể điều trị nhiều bệnh khác như: dạ dày, phổi, da, tụy…
Nhóm nghiên cứu đang tiếp tục mở rộng các nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm lâm sàng để đánh giá hoạt tính của nano curcumin trên các loại ung thư khác nhau như ung thư não, phổi, vú, gan và thận… Đồng thời, xây dựng quy trình chiết suất và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trên các dòng tế bào ung thư tại Việt Nam.
THẢO LÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiêp bóng đá hôm nay Previous post trưc tiêp bóng đá hôm nay
trận bóng 2h hôm nay Next post trận bóng 2h hôm nay