trưc tiếp bóng đá olympic

trưc tiếp bóng đá olympic

Các thành viên Olympic VN trước giờ vào sân – Ảnh: Đỗ Hải
HLV Miura nói: Chúng tôi có nhiều cầu thủ chưa từng thi đấu ở V-League do vậy sẽ không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với lối chơi nhanh của Olympic Indonesia và Olympic Uzbekistan. Các cầu thủ Olympic VN sẽ tập trung tối đa cho trận đấu này và sẽ cố gắng làm mọi người hài lòng.
Đội hình Olympic Indonesia có nhiều cầu thủ trẻ từng đá giải U.19 Đông Nam Á và có thể lực tốt. Còn Olympic Uzbekistan cũng là mộtông kẹcủa giải U.23 châu Á nên chắc chắn trận đấu này cũng sẽ diễn ra quyết liệt và hấp dẫn.
Tôi đã có những tính toán cho trận đấu này khi các cầu thủ vừa có chuyến tập huấn bổ ích tại Nhật Bản và tôi nghĩ mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
Trong quá trình chuẩn bị cho Olympic VN, tôi nhận thấy đội Olympic Indonesia đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này và họ đang có những kết quả rất tốt. Tôi đã tìm hiểu kỹ lối chơi của các cầu thủ Olympic Indonesia và sẽ có những phương án phù hợp, phù hợp với thực tế của trận đấu.
Với Olympic Uzbekistan, đây là một đối thủ mạnh và họ đã có mặt tại tứ kết giải U.23 châu Á. Nhưng Olympic VN vẫn là một đội bóng mạnh trong khu vực nên chúng tôi tự tin sẽ có được kết quả tốt.
HLV Miura cho biết ông rất thích cách chơi nhanh và biến hóa mà Olympic Indonesia và Olympic Uzbekistan đang thể hiện. Ở các giải đấu trước, Olympic VN cũng chơi rất nhanh, rất biến hóa và tôi đã yêu cầu các cầu thủ cần có sự tập trung cao độ cho trận đấu này, HLV Miura cho hay.
Tiền đạo Mạc Hồng Quân cho biết anh rất hạnh phúc vì đã ghi được một bàn thắng giúp Olympic VN có được chiến thắng đầu tay tại vòng loại U.23 châu Á.
Ở trận đấu hôm qua, tôi chỉ bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn và điều đó khiến tôi cảm thấy rất tiếc nuối. Hôm nay, tôi hi vọng mình sẽ làm được nhiều hơn những gì đã làm trong trận đấu. Tôi hi vọng sẽ có được một bàn thắng để giúp đội Olympic VN có được kết quả như mong muốn, Hồng Quân chia sẻ.
Trước đó, trong cuộc họp báo,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiêp bóng đá hôm nay Previous post trưc tiêp bóng đá hôm nay
trận bóng 2h hôm nay Next post trận bóng 2h hôm nay