trưc tiếp bóng đá việt nam

trưc tiếp bóng đá việt nam

Theo đó, ở trận đấu này, ĐT Lào sẽ có sự trở lại của tiền vệ chủ lực Phathana Phommapanya. Tuy nhiên, HLV Alfred Riedl vẫn chưa thể có được đội hình mạnh nhất. Nguyên nhân do cả ba gương mặt là hậu vệ cánh phải, trung vệ và thủ quân của ĐT Lào đều đang trong trạng thái thể lực và tinh thần không ổn định.
Hiện tại, sau 2 trận đấu tại bảng A, ĐT Campuchia đã chính thức bị loại khi chưa có được điểm số nào. Trong khi đó, ĐT Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu bảng A với 3 điểm cùng hiệu số bàn thắng thua là +2. Xếp sau ĐT Việt Nam là Indonesia và Lào mới có 1 điểm.
Do vậy, ở lượt trận thứ 3 diễn ra lúc 18h30 chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ chỉ cần một kết quả hòa trước chủ nhà Lào là cầm chắc tấm vé vào vòng bán kết.
Trước đó, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra rất thận trọng khi cho biết mục đích của ông là giúp ĐT Việt Nam giành được ít nhất 1 điểm trong trận đấu cuối cùng với ĐT Lào. Tuy nhiên, với việc chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất là phải giành trọn 3 điểm để đảm bảo giành vé đi tiếp, ĐT Việt Nam sẽ phải chơi tấn công ngay từ đầu.
Tôi đã lựa chọn những cầu thủ tấn công tốt nhất để giúp ĐT Việt Nam giành kết quả tốt trước ĐT Lào. Tôi muốn kiểm tra các cầu thủ tấn công, và tôi hy vọng họ sẽ chơi tốt. Tôi không thể tiết lộ họ là ai, nhưng họ thật sự rất quan trọng với tôi. Tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ để giúp các cầu thủ của mình có thể thực hiện những nhiệm vụ của mình, HLV Park Hang Seo chia sẻ.
Tuy vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tỏ ra khá thận trọng, bởi một chiến thắng là điều bắt buộc với ĐT Việt Nam ở trận đấu này.
Chúng tôi phải chơi tấn công, nhưng Lào là đối thủ rất mạnh. Họ sở hữu nhiều cầu thủ giỏi, vì thế, trận đấu này rất quan trọng cho cả 2 đội. Chúng tôi sẽ phải chơi rất cẩn thận, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết.
Tuy nhiên, với việc không có được đội hình mạnh nhất trong chuyến làm khách trên đất Lào,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiêp bóng đá hôm nay Previous post trưc tiêp bóng đá hôm nay
trận bóng 2h hôm nay Next post trận bóng 2h hôm nay