trưc tiếp bóng đá việt nam hôm nay

trưc tiếp bóng đá việt nam hôm nay

Theo đó, việc bố trí một khung gỗ không hợp lý và thiếu đi sự hỗ trợ cần thiết khiến thủ môn Đặng Văn Lâm chơi không tốt, dẫn tới nhiều bàn thua đáng tiếc. Bên cạnh đó, sự thiếu ổn định cũng khiến thủ môn người Nga này thường phạm những lỗi ngớ ngẩn như đốt lưới nhà.
Không chỉ mắc sai lầm trong trận đấu với Thái Lan, Văn Lâm còn có những hành động như đổ vạ, từ chối bắt bóng hay bỏ trống trước khung thành.
Điều này khiến người hâm mộ rất thất vọng về thủ môn của Muangthong United.
Trong khi đó, theo đánh giá của tờ Fox Sports Asia, những sai lầm trong trận đấu với Việt Nam sẽ khiến Văn Lâm bị mất điểm trong mắt HLV Park Hang Seo.
Trong một cuộc khảo sát nhanh của Fox Sports Asia, có tới 65% độc giả muốn vị HLV người Hàn Quốc bố trí Văn Lâm ở vị trí số 1 trong khung thành.
Ngoài ra, tờ báo cũng đã chỉ ra những sai lầm mà Văn Lâm thường mắc phải. Đầu tiên, vị trí mà thủ môn của CLB Hải Phòng thi đấu không phải là một vị trí cố định, mà là một vị trí được các đội bóng bố trí thường xuyên.
Ở vị trí này, Văn Lâm thường xuyên có những cú phát động tấn công nguy hiểm, và nhiều lần khiến các hậu vệ phải vất vả ngăn chặn.
Tiếp đến, những sai lầm của thủ môn người Việt Nam được Fox Sports Asia chỉ ra như: Những pha ra vào ở hiệp 1 không hợp lý. Đó là thời điểm mà Văn Lâm bị mất bóng, nhưng anh vẫn không thể kiểm soát tình hình, và Văn Lâm đã bỏ trống khung thành khi đối mặt với các cầu thủ hàng đầu của Việt Nam.
Tờ báo này cũng chỉ ra những cú sút của đối phương khi Văn Lâm đã quá chủ quan, thiếu đi sự tập trung và quyết liệt cần thiết.
Tờ báo này cũng chỉ ra những sai lầm của Văn Lâm, khiến người hâm mộ rất thất vọng.
Ngoài ra, Fox Sports Asia còn chỉ ra những sai lầm của Văn Lâm trong trận đấu với tuyển Thái Lan. Theo đó, tờ báo này đã chỉ ra 2 tình huống mà thủ môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiêp bóng đá hôm nay Previous post trưc tiêp bóng đá hôm nay
trận bóng 2h hôm nay Next post trận bóng 2h hôm nay