tỷ số bong đá

tỷ số bong đá

Theo quan sát của chúng tôi, trong khoảng hơn 10 phút đầu trận, có thể thấy rõ cầu thủ hai đội có lối chơi khá quyết liệt, va chạm và không ngần ngại va chạm.
HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam – Takashi cho rằng tuyển nữ Việt Nam đang có một thế hệ trẻ đầy tiềm năng.
HLV Takashi của tuyển nữ Việt Nam cho rằng, bóng đá nữ Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ. Với đội tuyển nữ Việt Nam, trong lần đầu tiên tham dự VCK Asian Cup, ông cho rằng, đây là một lứa cầu thủ đầy tiềm năng và sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
Chúng tôi đã có những bước chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới, với một lực lượng được trẻ hóa, với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Đây là lứa cầu thủ trẻ nhưng đã có sự chuẩn bị rất kỹ, chúng tôi muốn tạo ra được một tương lai tươi sáng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai, HLV Takashi nói.
Tuy nhiên, khi phát biểu, HLV người Nhật Bản không hề nhắc tới chuyện đội tuyển nữ Việt Nam đã có những thay đổi tích cực, từ những bài tập thể lực, sự ăn ý cho đến tinh thần của các cầu thủ.
Tôi đã xem nhiều trận đấu của các bạn, có thể nói rằng các bạn là một đội bóng tốt trong tương lai. Tuy nhiên, các bạn đã có sự tiến bộ, nếu chúng tôi không thay đổi thì sẽ không thể nào phát triển được, HLV Takashi nhấn mạnh.
Trong khi đó, cầu thủ Chương Thị Kiều cho biết rằng, trong trận đấu với đối thủ mạnh là Hàn Quốc vừa qua, toàn đội đã nỗ lực, quyết tâm để có chiến thắng, nhưng không ngờ lại thua.
Tuy nhiên, tôi cảm thấy tự hào với những gì mà chúng tôi đã thể hiện. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để thi đấu tốt trong thời gian tới, Chương Thị Kiều nói.
Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 20h45 (giờ Việt Nam) ngày 11/4 và được tường thuật trực tuyến trên VOV.VN./.
PV/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ so bóng đá euro Previous post tỷ so bóng đá euro
tỷ số bóng đa Next post tỷ số bóng đa