tỷ số bong da euro

tỷ số bong da euro

Chúng ta đang ở trong một cuộc khủng hoảng nợ công. Đây là một cuộc khủng hoảng mà mọi người đều cho rằng nó sẽ kết thúc trong những ngày tới.
Nhưng, nếu chúng ta không hành động, không hành động để cứu những người dân Hy Lạp, thì cuộc khủng hoảng này sẽ ngày càng tồi tệ hơn, và sẽ có thêm nhiều người Hy Lạp sẽ chết, và những người Hy Lạp khác cũng sẽ chết và họ sẽ lại trở thành người dân vô tội, không có quyền đi bầu cử như những người khác, ông Tsipras nói thêm.
Thủ tướng Hy Lạp nói thêm, sự phản đối của người dân đang khiến cho nước này khó có cơ hội thực hiện các cải cách kinh tế.
Thủ tướng Tsipras khẳng định, nếu như Hy Lạp không thể thực hiện ngay những cải cách, chính trị gia này sẽ phải từ chức.
Hy Lạp phải tiến hành các kế hoạch thắt lưng buộc bụng
Phát biểu với các nghị sỹ châu Âu tại Brussels, Thủ tướng Hy Lạp nhấn mạnh, điều kiện tiên quyết để Hy Lạp thực hiện các kế hoạch cải cách là phải tiến hành một loạt các chương trình cải cách và cắt giảm chi tiêu công, đồng thời nhấn mạnh rằng, việc Hy Lạp ra khỏi khu vực đồng tiền chung euro sẽ là một thảm họa.
Ông Tsipras cũng nhấn mạnh rằng Hy Lạp sẽ làm tất cả những gì cần thiết để tránh nguy cơ đất nước bị vỡ nợ vào tháng 3 năm 2018.
Thủ tướng Tsipras cũng thông báo với các nghị sỹ châu Âu rằng, các cuộc cải cách sẽ được thực hiện từ năm 2016 cho tới tận tháng 3/2018. Trong các cuộc đàm phán với các chủ nợ, ông Tsipras đã đưa ra những cam kết nhằm thực hiện các nguyên tắc cải cách với những thay đổi quan trọng, bao gồm việc giảm bớt vai trò của nhà nước, giảm bớt phúc lợi xã hội, cải cách về thuế và tăng thêm quyền lực cho Ủy ban châu Âu.
Ông cho biết, các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục diễn ra vào sáng ngày hôm nay (22/9)./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ so bóng đá euro Previous post tỷ so bóng đá euro
tỷ số bóng đa Next post tỷ số bóng đa