tỷ só bóng đá euro

tỷ só bóng đá euro

Theo số liệu mới công bố của trang chuyển nhượng Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 3/2020 tới nay.
Theo đánh giá của chuyên gia Rob Wilson, giá chuyển nhượng của các cầu thủ đã tăng thêm trung bình 20.000 euro mỗi người từ đầu năm 2020 tới nay. Ông Rob Wilson cho rằng: Những diễn biến gần đây cho thấy giá trị của các cầu thủ đã bị tác động. Chúng ta có thể thấy giá trị tăng thêm trung bình lên tới 40.000 euro mỗi người kể từ đầu năm 2020. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi thì con số cao nhất có thể cao hơn nhiều.
Theo ông Rob Wilson, giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ đang có xu hướng tăng lên.
Nếu giá trị của các cầu thủ tăng vọt 40.000 euro mỗi người thì giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ sẽ còn cao hơn nữa. Điều đó có nghĩa là các cầu thủ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính khi phải rời đội bóng. Điều đó có nghĩa là giá trị của các cầu thủ sẽ tăng lên.
Nếu tất cả những điều trên xảy ra đúng kế hoạch, tôi cho rằng giá trị của các cầu thủ sẽ còn tăng nữa. Vì vậy, việc các cầu thủ tăng giá trị của mình là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, tôi cho rằng các cầu thủ không nên quá kỳ vọng về điều đó. Bởi, chúng ta phải tính đến chi phí cơ hội của mỗi cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, ông Rob Wilson cho biết.
Theo chuyên gia Rob Wilson, các cầu thủ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính khi phải rời đội bóng của mình bởi các đội bóng sẽ mua sắm cầu thủ trong giai đoạn tới đây.
Các trận đấu bóng đá tại châu Âu có thể sớm quay trở lại. Các cầu thủ có cơ hội để kiếm tiền, thậm chí trở thành triệu phú. Đó là những gì diễn ra từ đầu năm 2020. Các trận đấu có thể sớm được trở lại. Chúng ta có thể mong đợi những trận đấu diễn ra. Tuy nhiên, các cầu thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ so bóng đá euro Previous post tỷ so bóng đá euro
tỷ số bóng đa Next post tỷ số bóng đa