tỷ so bóng đá trực tuyến

tỷ so bóng đá trực tuyến

Nhưng đến năm 2015, khi trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại AFF Cup diễn ra thì những nhà kinh doanh online như anh phải trả phí cao gấp hàng chục lần so với mức giá cũ. Cụ thể là vào chiều 8-12-2015, một đơn vị bán lẻ trực tuyến đã đưa mức giá lên đến 2.000.000 đồng, tương đương 50.000 baht (tương đương 34,5 triệu đồng).
Theo đại diện của các đơn vị bán lẻ trực tuyến, mức giá ban đầu mà các nhà cung cấp đưa ra là hợp lý, bởi đó là trận đấu mà cả hai đội tuyển bóng đá của khu vực Đông Nam Á đều thi đấu trên sân khách, trong khi chỉ có hai nhà cung cấp là Thái Lan và Việt Nam.
Trận đấu này là trận đấu quốc tế chính thức đầu tiên mà đội bóng Thái Lan được góp mặt. Theo quy định của FIFA, hai đội bóng sẽ được mua bản quyền phát sóng các trận đấu này với giá không được quá 10% so với các trận đấu bình thường trong lịch sử của họ.
Theo dự kiến, trận đấu sẽ được phát trực tuyến trên trang YouTube của hai đội, nhưng sau khi đưa vào thử nghiệm đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng và lượng người xem không cao.
Theo đại diện của nhà cung cấp trực tuyến hàng đầu Thái Lan, họ đã phải giảm giá để cạnh tranh với các đối thủ khác nhưng vẫn không thu mua được nhiều vé xem bóng đá của người theo dõi qua Internet (ước tính khoảng 50.000 người theo dõi, trong đó có nhiều người nổi tiếng).
Hiện tại các đơn vị bán lẻ trực tuyến đã phải giảm giá vé trận này nhưng chỉ thu mua được một lượng vé tương đối (khoảng 10.000 vé).
Đại diện của các đơn vị trực tuyến này cho biết, họ đã phải cắt giảm những chi phí không cần thiết để bù vào khoản chi phí trả cho hai nhà cung cấp.
Theo quy định của FIFA, các trận đấu bóng đá được mua bản quyền phát sóng trực tuyến chỉ được phát sóng trên kênh chính thống có tên gọi đầy đủ là Vietnam Football Channel.
Như vậy, các đơn vị này sẽ phát sóng trực tuyến trên các trang miễn phí của YouTube, Facebook và các trang mạng xã hội khác, không thu phí của những người dùng các kênh online.
Theo quy định của FIFA, các đơn vị trực tuyến được phát sóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ so bóng đá euro Previous post tỷ so bóng đá euro
tỷ số bóng đa Next post tỷ số bóng đa