xem trực tiếp bóng đá mu

xem trực tiếp bóng đá mu

Tuy nhiên, theo trang tin tức của Đức, nhà báo Jan Solin của Bild đã tiết lộ rằng, chính phủ Đức và chính trị gia Marine Le Pen đã quyết định rằng, họ sẽ không thể kiểm soát được những thông tin sai lệch về vụ bê bối liên quan đến Tổng thống Pháp Macron.
Sau một thời gian dài đàm phán với các nhà lãnh đạo châu Âu, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron được cho là đã quyết định rằng, ông sẽ không thể kiểm soát được thông tin sai lệch về vụ việc của mình, nhà báo Solin viết.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: Getty.
Tổng thống Pháp đã đưa ra quyết định rằng, ông sẽ không thể kiểm soát các thông tin được đăng tải trên truyền thông xã hội và các mạng internet, nhà báo Solin viết.
Nhà báo của Bild khẳng định, Tổng thống Macron không muốn thông tin sai lệch ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của mình trong việc kiểm duyệt các thông tin này. Ông Macron có thể sẽ cố gắng kiểm soát thông tin sai lệch theo cách mà ông vẫn thường làm, nhưng không thể kiểm soát được việc phát tán tin tức sai lệch một cách có chủ đích.
Nhà báo Solin nói thêm rằng, Tổng thống Pháp Macron không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc để các thông tin sai lệch được công bố nhằm mục đích cảnh báo cho người dân Pháp về mức độ ảnh hưởng của vụ việc này.
Tổng thống Pháp Macron đã từ chối yêu cầu từ phía chính phủ Đức rằng ông phải đóng tài khoản Twitter của mình cho đến khi nào ông có thể kiểm soát các thông tin sai lệch về vụ việc.
Ông Macron trước đó đã quyết định đóng cửa vĩnh viễn trang mạng xã hội, được ông cho là rất thu hút người dùng này để ngăn chặn thông tin sai lệch.
Mời độc giả xem thêm video về Thủ tướng Đức Angela Merkel (Nguồn: Youtube)
Sau khi ông Macron quyết định đóng cửa Twitter, trang tin tức của Đức đã đăng tải những thông tin đầu tiên về vụ bê bối Tổng thống Pháp Macron.
Các phương tiện truyền thông Đức đưa tin, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã quyết định sẽ không tham dự cuộc hội kiến với Tổng thống Pháp Macron ở Paris vào ngày 11/12 tới.
Trước đó, Tổng thống Pháp Macron đã hủy cuộc hội kiến với Thủ tướng Đức Angela Merkel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league Previous post xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league
xem trực tiếp bóng đá pháp Next post xem trực tiếp bóng đá pháp