xem trực tiếp bóng đá nga và phần lan

xem trực tiếp bóng đá nga và phần lan

Ngoài ra các thành viên cũng có thể sử dụng tính năng Video Chat của trình duyệt để giao lưu hình ảnh, video với bạn bè thông qua các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người dùng khác nhau cùng một lúc.
Để thực hiện việc Video Chat, bạn truy cập vào trang web http://www.lg.com/lgwp-lg/ hoặc sử dụng trình duyệt Firefox và truy cập địa chỉ http://www.lg.com/lgwp-lg và chọn vào biểu tượng webcam.
Tiếp đến, bạn chọn Video Chat từ trình đơn, sau đó nhập vào tên bạn bè và nhấn vào nút Thêm bạn bè để bắt đầu các cuộc trò chuyện video trực tiếp.
Trong giao diện của trang web Video chat, bạn hãy bấm vào nút Thêm bạn bè để thực hiện các cuộc trò chuyện video trực tiếp bằng webcam trên YouTube hay một máy tính khác thông qua mạng ngang hàng.
Khi đã trở thành bạn bè của nhau, bạn có thể gửi hình ảnh và video trực tiếp đến nhau và chia sẻ với bạn bè của mình qua hình ảnh và video đang xem.
Để bắt đầu cuộc trò chuyện video trực tiếp, bạn chỉ cần nhập vào tên và số điện thoại của người đang xem (bạn có thể nhập số điện thoại bằng cách bấm vào biểu tượng camera ở góc dưới bên phải của trình đơn).
Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc Video Chat bằng cách dùng các nút biểu tượng hình mặt cười và hình mặt khóc để thực hiện các cuộc trò chuyện video trực tiếp bằng webcam và trên YouTube hoặc trên máy tính khác thông qua các trình duyệt trên.
Thành Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league Previous post xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league
xem trực tiếp bóng đá pháp Next post xem trực tiếp bóng đá pháp